The Ascent Quận 2 sống xanh chất lượng

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát Chính Thức Mở Bán Ascent Quan 2 Vào . The Ascent Quận 2 chỉ hữu hạn 280 căn hộ chung cư có giá bán từ 33 triệu/m2 hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ tại thị trường BĐS Quận 2. chung cư The Ascent đô thị kiểu mẫu

The Ascent

Website từ chủ đầu tư The Ascent Quận 2: cho thue the ascent 3 phong ngu

Ascent Quan 2 là một trong những dự án nhà ở hiện đang rất hot hiện nay. Ascent Quan 2 được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Nhiều người Sài Gòn hiện nay phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.
Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Singapore hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này. Bên cạnh đó, cư dân hưởng trọn các dịch vụ chăm sóc rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm tiêu dùng và giao lưu gặp gỡ… thông qua 17 cụm tiện ích phân bố đều khắp các tiểu khu. Cụ thể là công viên hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em… Với một môi trường trong lành sinh thái xanh mát hòa cùng với nhịp thở hiện đại,năng động cho thuê chung cư The Ascent tỏa sáng như một viên ngọc bích quý giá giữa vô vàn các dự án đô thị khác.Có thế thấy được cho thuê chung cư The Ascent sẽ là ưu tiên hàng đầu cho những ai đang muốn đầu tư cũng như mong muốn một nơi an cư với những dịch vụ đẳng cấp,hiện đại nhưng vẫn gần gủi với thiên nhiên xanh mát,không khí trong lành.
Chắc chắn CĐT của Ascent Quan 2 là nhà đầu tư uy hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay và tương lai gần. Những dự án của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp các tỉnh thành và Sài Gòn . Các phòng chức năng trong mỗi căn hộ đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có tầm nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … The Ascent Quận 2 kế thừa và phát triển những ưu điểm trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, The Ascent Quận 2 chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Đông TPHCM .
Quá nhiều yếu tố để chúng ta lựa chọn ngay Ascent Quan 2 làm nhà ở cho mình thì tin chắc khách hàng sẽ nghĩ dự án này có giá vô cùng đắt đỏ. Hiện tại giá mỗi căn hộ The Ascent Quận 2 từ 3.3 tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng TMCP Quốc Dân hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một cho thuê chung cư The Ascent .The Ascent Quận 2 là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Với điều kiện bàn giao đầy đủ các thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu, chủ nhân The Ascent Quận 2 hoàn toàn có thể dọn vào ở ngay khi nhận bàn giao, mà không cần phải sắm sửa thêm nhiều đồ dùng đắt tiền và cũng không phải dọn dẹp gì nhiều. Chỉ cần xách vali vào ở như đang trải nghiệm căn hộ khách sạn cao cấp. Đây cũng chính là ưu điểm đặc biệt, khiến căn hộ tại The Ascent Quận 2 trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm chốn an cư lâu dài, ổn định.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903191286