The avila 3 đại lộ đông tây mạnh mẽ sinh động giáp trung tâm căn hộ nghỉ dưỡng

căn hộ the avila 3 mạnh mẽ sinh động tầm nhìn thoáng phù hợp khách hàng. Căn hộ cao cấp nơi sống đích thực, nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt tiện ích hoàn chỉnh. The avila 3 lựa chọn lý tưởng, khu quận Phường 16, Quận 8 giáp trung tâm. Kiến trúc tổng thể của The avila 3 được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. The avila 3 không gian lịch lãm, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP căn hộ nghỉ dưỡng. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho The avila 3.
The avila 3 đại lộ đông tây

dự án Sunshine Avenue phù hợp khách hàng. The avila 3 có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, The avila 3 có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Chia sẻ về lý do mua căn hộ The avila 3, phần lớn khách hàng cho rằng dự án The avila 3 có vị trí gần trung tâm.
du an City Gate 3 nơi sống đích thực. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.
căn hộ the avila 3 tiện ích hoàn chỉnh. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The avila 3 được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, The avila 3 sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.
dự án Sunshine Avenue lựa chọn lý tưởng. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. The avila 3 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
du an City Gate 3 không gian lịch lãm. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin The avila 3 đang chào bán với giá hấp hẫn.
Chăm sóc khách hàng 0905222379

Trả lời