Bán nhà phố Park Riverside quận 9 nên mua ở hay đầu tư

Bán nhà phố Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố có vị trí nằm tại số 09 Bưng Ông Thòa, phường Phú Hữu, quận 9 – đây là khu vực một vài năm trở lại đây được các nhà đầu tư chú ý rất nhiều nhờ hạ tầng giao thông trọng điểm được hoàn thiện. Tiêu biểu là tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, …. Với tuyến đường này giúp cho cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 2 chỉ 5 phút, quận1 chỉ trong vòng 10 phút. Còn nếu bạn đang làm việc tại quận 7 thì cũng rất dễ dàng chỉ tốn khoảng 12 phút để đến được Phú Mỹ Hưng. Nếu bạn đang làm việc hay có con cái học hành tại quận 9, quận 7, quận 2, quận 1, Bình Thạnh thì dự án Park Riverside là một giải pháp khá ổn về vị trí.

Bán căn hộ Jamila và du an Empire đang mang đến những tiềm năng mới cho giới đầu tư bất động sản, dự án Empire City của tiến phước  -Trần Thái tọa lạc tại bán đảo Thủ Thiêm, còn dự án Jamila được gia đình trẻ quan tâm rất nhiều thời gian gần đây

phoi canh du an park riverside

Bán nhà phố Park Riverside quận 9

Với tiêu chí là một dự án compound chuẩn, biệt lập, hàng rào an ninh 24/24. Ngoài ra, cần phải đáp ứng thêm những yếu tố chuẩn mực về quy hoạch, thiết kế, dịch vụ quản lý, … dự án Park Riverside có mật độ xây dựng thấp và dành nhiều không gian để phát triển các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, hồ bơi tiêu chuẩn, khu vực sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, sân cầu lông, bệnh viện, trường học, vườn hoa xen kẽ, khu tập dưỡng sinh, bến du thuyền 5 sao, … Những tiện ích này chỉ dành cho cư dân trong khu, đảm bảo sự an ninh, riêng tư và tạo môi trường sống tốt nhất cho các gia đình có con nhỏ.

Bên cạnh đó, mỗi căn nhà tại Park Riverside sẽ là một chốn đi về đúng nghĩa với những không gian tràn ngập gió và ánh sáng, cửa kính tầm nhìn rộng để chủ nhân có thể phóng tầm mắt ôm trọn không gian sinh thái mát mắt của khu vực. Chất lượng hoàn thiện căn hộ với sàn gỗ phủ toàn căn nhà, hệ thống video phone, camera theo dõi tại sảnh và khu vực công cộng, … sẽ nâng giá trị sống của cư dân tại đây lên gấp nhiều lần.

MIK Group tin rằng dự án biệt thự nhà phố Park Riverside sẽ trờ thành nơi đáng để bạn tự hào và gửi trao cuộc sống.