Các dịch vụ sang trọng của dự án khu căn hộ D’Edge

D’Edge Thảo Điền theo công ty môi giới nhà đất uy tín được đầu tư do Liên doanh giữa Tập đoàn CapitaLand tới từ Singapore cùng Thanh Niên Corporation của Việt Nam. Cả hai đều là các tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực địa ốc. D’Edge có địa điểm hợp phong thủy ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận Hai, thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị quản lí dự án khu chung cư D’Edge là The Ascott – đứng đầu thế giới trong công tác quản lý các dự án sang trọng, resort, khu nghỉ dưỡng 5 sao. Đây là yếu tố quyết định chất lượng căn hộ cùng thành tiền cho thuê cao hơn hẳn các căn hộ khác cùng phân khúc và vùng.

D’Edge – dự án sở hữu môi trường sống mong ước cùng với vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

can ho edge capitaland

Thông tin dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Căn hộ cao cấp Quận 2 theo tin tức bất động sản sở hữu độ lớn 8000m2 và 2 tòa cao ốc cao 25 tầng ( Mỗi Block có 3 sảnh thang máy). Trong đó, tháp Aire gồm 145 căn hộ còn tháp Breeze sở hữu 128 căn. Ba tầng thấp nhất của hai block được dùng làm bãi đỗ xe. Những tầng phía trên là trung tâm thương mại và những căn chung cư. Mỗi tòa căn hộ tại dự án Quận 2 đều có sảnh lễ tân bắt mắt cùng lối trang trí cực kì quý phái.

Có thể nói, những tiện nghi hiện đại, mới mẻ của D’Edge chính là nét lôi cuốn khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhất. Trên tầng 22, dự án bất động sản sở hữu tổ hợp dịch vụ nước trên không, gồm bể bơi tràn bờ nối giữa 2 tòa chung cư khiến khách hàng dễ dàng liên tưởng đến Marina Bay Tower ở đất nước Singapore, hồ Jacuzzi, hồ thư giãn cùng thủy liệu pháp giúp cư dân xua tan hết tất cả những mỏi mệt do công việc căng thẳng, và cả hồ bơi dành cho trẻ em.

Theo công ty bất động sản tầng 12A, quý khách có thể tới phòng đọc sách-thư viện, phòng tập thể hình, phòng spa và phòng sauna (xông hơi), phòng lounge đẳng cấp cùng quầy rượu và xì gà, là một chỗ rất thích hợp cho các quý ông thành đạt gặp mặt, phát triển thêm các mối quan hệ. Mỗi khu tiện ích kể trên đều có thiết kế ấn tượng, hiện đại, trang nhã và thoáng đãng.

Theo Nhật Phạm thêm vào đó, các tiện ích ở tầng trệt rất thích hợp với các cư dân năng vận động. Đường chạy bộ và đạp xe bọc quanh dự án D’ Edge cùng cảnh quan xanh mát có thể khiến khách hàng thêm phần hào hứng và sảng khoái khi rèn luyện thể dục thể thao, vườn đậu xe đạp cho quý khách rất tiện dụng, khu nhà trên cây kết hợp sân chơi để các bé thỏa sức vui đùa.

Đáng chú ý, D’Edge Thảo Điền còn sở hữu đến 6300m2 diện tích mảng xanh, nghĩa là trung bình một cư dân có được 5m2 không gian xanh. Hệ thống những khu vườn theo đề tài như vườn thảo mộc và gia vị, vườn lan hồ điệp, vườn hoa đăng (đèn lồng), vườn nhiệt đới, vườn trà… sẽ mang đến các trải nghiệm lý thú cho bạn.

Trả lời