Căn hộ Đảo Kim Cương bắt kịp xu thế

Dao Kim Cuong – Ở TP.HCM, cùng với sự phát triển chóng mặt của đô thị hóa, không gian xanh đang ngày càng bị thu hẹp. Mặc dù phát triển mảng xanh ở các dự án BĐS đang trở thành xu hướng hàng đầu hiện nay, tuy nhiên dù các chủ đầu tư đã tối đa hóa diện tích xanh cho các dự án của mình nhưng mật độ xanh ở các dự án hiện nay chỉ chiếm khoảng 40%.  Bắt kịp xu hướng tăng trưởng xanh toàn cầu, chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương dành trọn 85% diện tích cho khoảng không gian xanh, (tương đương 6.8ha) tăng độ phủ xanh lên tới 16m2/người, vượt mức tiêu chuẩn ở các nước phát triển.

Can ho Sun Tower là căn hộ giá rẻ thuộc dự án First Home quận 9 ,đây là block thứ 3 của First Home được tung ra thị trường nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung phù hợp với gia đình có thu nhập khá và gia đình trẻ mới cưới. Dự án căn hộ Sun Tower sở hữu vị trí cùng tiện ích vô cùng tốt sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng sự thuận tiện cho cư dân nơi đây.

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo kim cương Quận 2

Nhờ vậy cư dân sẽ được đảm bảo chất lượng cuộc sống, mỗi ngày được hít thở khí trời trong lành với cây cối xanh mát, hồ nước cùng cảnh quan thiên nhiên, điều mà không nhiều doanh nghiệp chủ đầu tư làm được.

Đảo Kim Cương có diện tích 8ha, là hòn đảo tự nhiên tọa lạc tại trung tâm quận 2, TP HCM, sở hữu vị trí đắc địa – là nơi giao nhau của 2 con sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng TP HCM. Các công trình tiện ích và mảng xanh tại dự án Đảo Kim Cương đều được kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Arata Isozakia thiết kế theo cấu trúc tổ ong, thuận theo hướng gió và ánh sáng giúp phát huy tối đa vượng khí đến từng căn hộ.

Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương còn có đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp bậc nhất như tại các resort cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn của cư dân sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi bằng một chuỗi các hoạt động giải trí đa dạng mà cư dân có thể tận hưởng. Cùng bạn bè dong buồm ra khơi ngắm cảnh và hòa mình cùng thiên nhiên tại bến du thuyền hay có những phút giây thể thao vui vẻ tại sân golf nội khu là hai trong số rất nhiều hoạt động giải trí tại Đảo Kim Cương. Cuộc sống tại đảo Kim Cương là nền tảng giúp cho bạn và cả gia đình được hưởng thụ một cuộc sống đích thực.