Căn hộ Feliz En Vista căn hộ được đón nhận nhất 2016

Feliz En Vista được thiết kế gắn liền với thiên nhiên tạo nên một môi trường sống lành mạnh, thân thiện với môi trường, căn hộ Feliz En Vista giúp cư dân có một không gian thư giãn sau những căng thẳng và áp lực từ công việc.

Cảnh quan tại Melosa Garden Khang Điền rất được chú trọng trong khu phức hợp an ninh 24/7 nhằm tạo nên một môi trường sống xanh, sạch cho gia đình bạn. Các thảm cỏ mềm mai dự án Melosa Garden cực kỳ thích hợp để tổ chức các buổi picnic hoặc team-building ngăn ngày cho cả nha.

Can ho Feliz En Vista có vị trí giao thông thuận tiện, nằm ngay tại nút giao thông An Phú, điểm giao giữa 2 con đường lớn là Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 – một vị trí thuận lợi mà khó dự án nào có được.Từ đây việc di chuyển về trung tâm thành phố quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 cũng như các quận lân cận trong nội thành đều cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng, thậm chí là chưa đầy 15 phút. Cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại phục vụ công việc và các hoạt động giao thương, giải trí khác.

can ho feliz en vista duoc don nhan nhat

Căn hộ Feliz En Vista căn hộ được đón nhận nhất 2016

Trên tổng diện tích tòa khu rộng hơn 2 hecta, Feliz En Vista được xây dựng bao gồm 4 tòa tháp, trong đó có 3 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp cho thuê. Các tòa tháp được bố trí nằm theo hướng cánh cung, bao quanh khu tiện ích nội khu ở giữa khuôn viên. Thiết kế này cũng đảm bảo không có 2 tòa tháp nào nhìn trực diện vào nhau, không có 2 cửa sổ căn hộ nhìn trực diện vào nhau, mang đến sự riêng tư cho chủ nhân.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn là hệ thông tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại như: trung tâm thương mại Vincom Megamall, Parkson Cantavil,  khu thể thao Rạch Chiếc, sân bay quốc tế Long Thành, bệnh viện đa khoa quận 2, hệ thống các trường học quốc tế, sân golf Long Thành, … cách dự án khoảng 3km tính từ dự án.