Căn hộ Gem Riverside Quận 2 dễ sở hữu nhờ mức giá bán tốt nhất thị trường

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 theo công ty môi giới nhà đất uy tín là dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp được quy hoạc tại quận 2- thuộc khu trung tâm phát triển kinh tế được định hướng từ thành phố.

Căn hộ Quận 2 nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc có khá nhiều tiện ích đẳng cấp và nhiều các dự án Quận 2 xung quanh cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên giá trị cộng hưởng lên rất cao.

Sơ lược vài thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh Group.

Tên dự án: Gem Riverside.

Loại hình dự án: Căn hộ cao cấp.

Vị trí : Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tồng diện tích : 6,7ha

Diện tích xây dựng :  379,688m2.

Quy mô dự án: Gồm 6 block với 12 tháp cao 35 tầng gồm 3175 căn hộ.

Tồng số vốn xây dựng: 5.436 tỷ.

can ho gem riverside co thiet ke an tuong

Gem Riverside sở hữu vị trí nổi bật nhất phân khúc

–    Vị trí dự án Gem Riverside là dự án cao cấp có vị trí tọa lạc ngay trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí  Minh.

Vị trí nằm trong tổng thể khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc hiện đang là khu vực được quy hoạch rầm rộ trên toàn bộ diện tích 90ha.

Là khu dự án chung cư nằm trong khu vực có nhiều dự án lớn có vị trí đẹp nhất trong phân khúc, dự án căn hộ quận 2 này có đến 3 mặt giáp sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Mương Kênh.

–   Chung cư cao cấp quận 2 có vị trí nằm trong khuôn viên khu đô thị Nam Rạch Chiếc – là 1 trong các khu đô thị lớn tại thành phố.

Căn hộ cao cấp được quy hoạch nằm giữa 2 dự án đô thị lớn là Palm City của tập đoàn Keppleland và khu đô thị lớn Lakeview City của Novaland.

Linh hoạt trong giao thông liên kết vùng tại căn hộ Gem Riverside

Theo Nhật Phạm, Gem Riverside có vị trí nằm gần nút giao thông An Phú đoạn giao giữa các tuyến đường lớn như đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Lương Định Của. Đây là khu đô thị đang được đầu tư phát triển mạnh mẻ nhất khu vực quận 2.

–    Không chỉ vậy, vị trí của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside  chỉ nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km di chuyển và chỉ mất 5 phút di chuyển và về ngay trung tâm quận 1 chỉ 10 phút đi xe.

vi tri du an gem riverside thuan tien di chuyen

Có thể thấy, vị trí của chung cư Gem Riverside có thể liên kết mọi khu vực lân cận nhanh chóng và dễ dàng, từ đó tạo nên điều kiện  hình thành một nơi an cư lí tưởng và có khá nhiều phương thức đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

–    Ngay từ vị trí dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh quý khách có thể nhanh chóng kết nối với hàng loạt cac tiện ích cao cấp và hiện đại như các khu trung tâm thương mại như The Vista, Siêu thị CoopMart, Metro An Phú, Big C An Phú, Lotte Cinema, CGV Cinema, Vincom Pakson, Metro quận 2.

–   Hay cư dân dễ dàng tiếp cận được hệ thống giáo dục  chất lượng tại các trường quốc tế như trường đại học quốc tế British International School, Trường quốc tế các cấp từ mầm non cho đến cấp 3, Trường Đại học quốc tế Fulbright Việt Nam, chăm sóc sức khỏe an toàn và uy tín tại các bệnh viện lớn.

Theo Trần Đình Hiếu với các yếu tố được đề cập ở trên, quý khách có thể thấy được sự thuận lợi và nhiều ưu điểm mà dự án Gem Reverside có.

Đây  là lí do khiến căn hộ Gem Riverside tạo được điểm nhấn mạnh mẽ với khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến tìm hiểu.

Thiết kế độc đáo – tiện ích đảng cấp tại dự án Gem Riverside

Riêng các khách hàng là đối tượng gia đình trẻ có lối sống năng động, linh hoạt, hiện đại.

Ngay khi đến với dự án thì các đối tượng khách hàng này đã rất ấn tượng với hệ thống tiện ích cao cấp, thiết kế hiện đại và cả một môi trường sống trong lành và đánh giá ngay đây là dự án có mức sống lí tưởng nhất khu vực.

• Ngoài ra hệ thống tiện ích của dự án cũng nổi bật với hàng loạt các dịch vụ cao cấp, chất lượng đẳng cấp từ các khu nghỉ dưỡng cùng với hệ thống tiện ích ngoại khu không kém cạnh của khu đô thị Thủ Thiêm.
  • Gem Riverside là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp và những trải nghiệm sống hoàn hảo và khác biệt với những dự án khác.
  • Dự án Gem Riverside có mặt bằng dự án được thiết kế khá lạ với lối thiết kế Chấu Âu sang trọng hòa chút cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại thông minh của phong cách kiến trúc tân thời.
  • Từ mỗi góc căn hộ,  từng đường nét đều được thiết kế tính toán tỉ mỉ , tinh tế và phối thêm cả thiên nhiên vào trong dự án tạo nét xanh cho dự án.

Các loại hình căn hộ của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Chung cư cao cấp Gem Riverside được thiết kế các loại hình căn hộ đa dạng diện tích từ 50 đến 100 m2 tùy vào các dạng căn hộ như 1 phòng ngủ đến  căn hộ 3-4 phòng ngủ.  Và mỗi căn hộ đều sở hữu một góc view sông tuyệt vời với khung view độc đáo mang giá trị vĩnh viễn.

Ngoài ra mỗi căn hộ còn được thiết kế khoảng ban công  riêng đón nhận ánh sáng tự nhiên vào căn hộ và luồn gió từ sông vào căn hộ.

Đây là yếu tố tạo cho không gian căn hộ mát mẽ , thông thoáng và không bị nóng bức.

Hệ thông nội thất của các căn hộ là các thiết bị hiện đại cao cấp được bố trí thông minh, thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của căn hộ,cách thiết kế và lót gạch  cho phòng khách, phòng ăn, phòng tắm đều rất tinh tế.