Căn hộ Millennium Masteri – Dấu ấn quận 4

Dự án Căn hộ Millennium Masteri được xây dựng tại số 132 Bế Văn Đồn – Phường 6 – Quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Với chính vị trí tọa lạc này đã đem lại nhiều lợi thế cho cư dân khi chọn sinh sống tại đây như: dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như: quận 1,2, 7 không phải mất thời gian và tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, với lợi thế view sông là một điểm mạnh có thể bắt kịp xu hướng hiện nay của mọi dự án bất động sản. Căn hộ Millennium Masteri với những điểm đặc biệt của mình sẽ mang lại một sản phẩm hoàn toàn khác lạ trên thị trường BĐS.

Masteri Millennium 3

Ảnh minh họa

Dự án với chủ đầu tư Thảo Điền Investment ngoài ra còn có các chủ đầu tư khác như: Phát Đạt và Vĩnh Hội Investment. Đây đều là những cái tên không quá xa lạ với thị trường bất động sản cao cấp. Với nhà thầu thi công dự án là Cotecons cùng với đội ngũ chủ đầu tư hùng hậu sẽ khiến dự án đảm bảo được đúng tiến độ và chất lượng của công trình.

Với vị trí nằm ngay quận 4 và tiếp giáp với các quận lân cận, tiện lợi cho việc di chuyển tới các khu vui chơi, nơi làm việc, trường học. Ngoài ra với lợi thế view sông nên dự án sẽ sở hữu cảnh quan đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên cho mọi người. Sự đón đầu tương lai tại dự án cũng như xu hướng mua căn hộ để ở hoặc đầu tư trong tương lai cho thấy dự án sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn khi cho thuê hoặc sang nhượng.

Các tiện ích tại dự án hiện đại giúp cư dân có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi. Các tiện ích tại đây gồm có như: Trung tâm thương mại, khu thể dục cho người cao tuổi, hồ bơi, phòng tập gym, spa, cafe, sân vườn, hệ thống an ninh….

Theo nhận định chung của nhiều nhà đầu tư và giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì hiện nay phân khúc bất động sản cao cấp đang thu hút được giới đầu tư. Khi nền kinh tế được phục hồi và phát triển mạnh mẽ thì xu hướng đầu tư các lĩnh vực như nhà hàng, quán cafe, vàng, bất động sản, ngoại tệ… hiện rất khởi sắc. Trong đó, đầu tư bất động sản đang là kênh đầu tư thu hút mạnh mẽ người tham gia nhất bởi chính khả năng hoàn vốn ngắn, ngân hàng hỗ trợ để thanh toán căn hộ rất cao. Chính vì thế mà người mua chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ để có thể sở hữu căn hộ có giá trị cao. Chính nhờ khả năng sinh lời hấp dẫn tư các dự án bất động sản cao cấp như vậy nên đã tạo ra tình huống thị trường sôi động như hiện tại. Điều này càng chắc chắn hơn khi khách hàng có ý định đầu tư vào dự án có chủ đầu tư uy tín, được trang bị mọi tiện ích hiện đại như dự án Millennium Masteri quận 4.