Căn hộ Millennium Masteri quận 4 – ngôi sao mới nổi của Sài thành

Thảo Điền Investment nổi tiếng với các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với thương hiệu Masteri. Các sản phẩm đã được ra mắt thị trường và nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng và thị trường như: Masteri Thảo Điền Quận 2, M One Nam Sài Gòn quận 7. Và dự án mới nhất của chủ đầu tư này cũng thuộc phân khúc cao cấp hơn, sang trọng hơn, vị trí đắc địa hơn so với các dự án trước đây mang tên căn hộ Millennium Masteri Quận 4.

Masteri Millennium

Căn hộ Millennium Masteri Quận 4 có vị trí ngay cạnh trung tâm quận 1, với giá bán chỉ từ 1.8 tỷ đồng. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng, nhanh chóng đến được với các điểm nổi bật của thành phố Sài Gòn hoa lệ như: Bến Nhà Rồng, Bitexco… Cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích khu vực trung tâm của Sài Gòn, tận hưởng không gian sống đầy gió và nước tại đây.

View nhìn đẹp của dự án tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh:

+ Phía bắc nhìn về cầu Camette , Bến Nhà Rồng và xa xa là sông Sài Gòn nhìn sang trung tâm Thủ Thiêm.
+ Phía đông nhìn về đường Hoàng Diệu, trung tâm quận 4 và xa xa là quận 7, Phú Mỹ Hưng
+ Phía nam nhìn về Cầu Ông Lãnh, xa xa là cầu Nguyễn Văn Cừ, quận 8.
+ Phía tây và tây bắc tiếp giáp mặt tiền Bến Vân Đồn, nhìn sang trung tâm quận 1 với tòa nhà biểu tượng Bitexco.

Tổng quan dự án Millennium Masteri quận 4: Dự án được xây dựng trên quỹ đất với diện tích lên tới 7302,6 m2; diện tích sàn: 113,557 m2; Số tầng cao của tòa nhà: 25 tầng; số tầng hầm:03; số tầng thương mại: 6

Các tiện ích dịch vụ hiện đại được chủ đầu tư trang bị cho dự án gồm: Trung tâm thương mại; Hồ bơi tràn; Spa; Cafe; Gym; Sân chơi cho trẻ em; Khu tập thể dục cho người cao tuổi; Hệ thống cảnh báo an ninh hiện đại; Đội ngũ quản lý cao cấp giàu kinh nghiệm…

Khi mua căn hộ Millennium Masteri Quận 4 chính là bạn đã sở hữu một cơ hội sinh lời cao, tiềm năng phát triển lớn. Với vị trí nằm liền kề với trung tâm quận 1, tương lai là quận 4 sẽ được quy hoạch trở thành trung tậm của thành phố nên dự án là cơ hội, thời cơ đầu tư, mua nhà tại trung tâm thành phố với giá ưu đãi. Nếu so sánh với các dự án có giá lên tới 5000 – 7500 USD/m2 thì giá của căn hộ Millennium Masteri thấp hơn rất nhiều lần so với các dự án cùng phân khúc tại đây, chính vì vậy đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư mới, hấp dẫn, ổn định hơn cho mình.