Căn hộ One Verandah Quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, giá tốt

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chủ đầu tư Mapletree ( Singapore) chuẩn bị mở bán căn hộ cao cấp One Verandah ở trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM. Toàn bộ dự án chỉ có quy mô 1,7 ha được đánh giá là có nhiều mảng công viên cây xanh và tiện ích nội khu cao cấp.

Dự án One Verandah được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

Căn hộ One Verandah sở hữu vị trí giao thông thuận tiện

Căn hộ One Verandah quận 2 sở hữu vị trí giao thông thuận tiện khi nằm ở 4 mặt tiền chính: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền, Đường số 103 ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Theo Nhật Phạm chủ đầu tư căn hộ Mapletree là một tập đoàn có nhiều kinh nghiệm xây dựng và phát triển bất động sản ở Singapore.

Toàn bộ dự án có diện tích xây dựng là 1,7 ha chia thành các tòa tháp chính như: Lumina, Ciel, jardin, Viento, Soleil với quy mô là 22 tầng.

Đầu tiên chủ đầu tư mở bán 2 tòa tháp chính là Ciel và Jardin, đây được đánh giá là tòa tháp đẹp vì tầm nhìn trực diện sông.

can ho one verandah

Toàn căn hộ chỉ có 799 căn phân chia thành nhiều phòng ngủ đa dạng:

• Diện tích 1 phòng ngủ là 55-59m2 chiếm tỷ suất 11% toàn bộ chung cư.
  • Diện tích 2 phòng ngủ là 77-82m2 chiếm tỷ suất 41% toàn bộ chung cư.
  • Diện tích 3 phòng ngủ là 107-108m2 chiếm tỷ suất 33% toàn bộ chung cư.
  • Căn duplex và penhouse chiếm tỷ suất 15% toàn bộ chung cư.

Đơn vị tư vấn cảnh quan: công ty COEN đến từ Singapore.

Mật độ xây dựng chỉ có 35% đây là mật độ xây dựng thấp đối với một căn hộ cao cấp.

Loại hình sở hữu: sở hữu vĩnh viễn đối Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với nước ngoài.

Thành tựu đã đạt được từ chủ đầu tư Mapletree

Theo Lê Đình Phong, Mapletree có số vốn lớn là 40 tỷ đô với văn phòng chính ở Singapore, ngoài ra còn nhiều văn phòng khác ở: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc, Anh.

Chủ đầu tư Mapletree ( Singapore) đạt được nhiều thành tựu to lớn ở Việt Nam như:

Khu đô thị rộng lớn 4,4 ha Saigon South Place nằm ở Quận 7 bao gồm nhiều chức năng chính như: tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại SC Vivo City, căn hộ cao cấp RichLane, Residences và khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon.

Ngoài ra chủ đầu tư còn tạo dựng được giá trị bất động sản như mPlaza Sài Gòn ở nhiều vị trí trung tâm của thành phố HCM, tòa nhà CentrePoint, Pacific Palace.

Theo Nhật Phạm với những thành tựu đạt được từ chủ đầu tư Mapletree thì dự án One Verandah hứa hẹn sẽ có tiện ích nội khu cao cấp và là một trong những nơi đáng sống nhất ở TPHCM.

Căn hộ One Verandah di chuyển đến trung tâm thành phố thuận tiện

Căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree ( Singapore) nằm ở 4 mặt tiền đường Thạnh Mỹ Lợi nên di chuyển đến trung tâm thành phố thuận tiện

• Đến trung tâm Quận 1, Quận 3 khách hàng chỉ mất 15 phút di chuyển.
  • Đến trung tâm Bình Thạnh, Phú Nhuận khách hàng chỉ mất 15 phút di chuyển.
  • Đến Quận 9, Quận Thủ Đức khách hàng chỉ mất 12 phút di chuyển.
  • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 khách hàng chỉ mất 15 phút di chuyển.

Căn hộ One Verandah có nhiều tiện ích nội khu nổi bật

Căn hộ One Verandah có nhiều tiện ích nội khu nổi bật đáp ứng một không gian sống chất lượng và cao cấp nhất cho khách hàng.

one verandah quan 2

• Toàn bộ tiện ích đều được xây dựng trên quy mô khép kín và nằm ở tầng 3 của chung cư.
  • Có nhiều không gian vui chơi riêng cho trẻ em từ lứa tuổi 3-5 tuổi, 5-12 tuổi.
  • Hồ bơi vọng cảnh, hồ bơi bốn mùa, siêu thị, cafe, ẩm thực.
  • Sân tập thể thao đa năng: sân tennis, sân cầu lông, bóng rổ.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: gym, spa, yoga.
  • Công viên rộng lớn bao gồm chỗ tập thể dục, đi dạo.

Căn hộ One Verandah kết nối tới nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ One Verandah nằm ngay trung tâm Quận 2 nên mọi việc kết nối đến các tiện ích ngoại khu vô cùng thuận tiện

Khách hàng di chuyển tới trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí: siêu thị Big C, Parkson, Caltavil, Metro An Phú, Vincom Mega Mall chỉ mất 15 phút.

Khách hàng di chuyển tới các trường học ở Quận 2 như: trường công lập và trường quốc tế chỉ mất 15 phút.

Khách hàng di chuyển tới phòng khám tư nhân hay bệnh viện như: bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang chỉ mất 12 phút.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích đa dạng như: trung tâm hành chính, kho bạc, ngân hàng, ủy bán nhân dân, trường mầm non.

Lý do căn hộ One Verandah được nhiều khách hàng quan tâm

Căn hộ One Verandah hiện tại được nhiều khách hàng quan tâm đặt mua, vậy đâu là lý do thu hút khách hàng mua ở đây?

Chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore vì vậy về tiện ích, công viên cây xanh luôn được đặt lên hàng đầu.

Cầu Thế Kỷ sắp sửa hoàn tất giúp cho dân cư ở khu vực ở Thạnh Mỹ Lợi luôn đông đúc và nhộn nhịp trong thời gian sắp tới.

Đây là căn hộ cuối cùng ở TPHCM có tầm nhìn sát sông.

Căn hộ có ngân hàng Vietcombank bảo lãnh chứng tỏ uy tín từ chủ đầu tư là rất lớn.

Thanh toán căn hộ theo tiến độ trong vòng 2 năm giúp cho khách hàng có thể linh động về vốn tốt hơn.