Cập nhật thông tin dự án Laimian City Quận 2

Sở hữu 1 vị thế đắc địa trên thị trường bất động sản Quận 2, thông tin căn hộ Laimian City không chỉ tạo ấn tượng bởi quy mô quy hoạch khủng mà dự án Quận 2 còn có nhiều hạng mục xây dựng hấp dẫn.

Vậy nội dung quy hoạch tại du an Laimian City thế nào? Có những đặc điểm gì đáng lưu ý? Là 1 số câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp 1 số thông tin chi tiết về dự án đồng thời cập nhật những tài liệu tham khảo mới nhất, hi vọng sẽ mang lại giá trị hữu ích đến quý khách.

Laimian City hdtc

Cập nhật thông tin dự án Laimian City Quận 2

Chung cư Laimian City được chủ đầu tư HDTC phát triển ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh với nhiều đặc điểm nổi bật.

Hơn hẳn đó chính là 4 mặt giáp đắc địa từ các cung đường huyết mạch, với phía Bắc tiếp giáp xa lộ Hà Nội, phía Nam là Lương Định Của, và Trần Lựu, phía Tây là Trần Não, và phía Đông là các tuyến đường nội bộ.

Toàn bộ khu vực quy hoạch chiếm 131 ha, được giới chuyên gia đánh giá là dự án có quy mô khủng nhất được thực hiện ở khu Đông Sài Gòn.

thiet ke Laimian City

Tại đây, chủ đầu tư sẽ phát triển đầy đủ các loại hình cao tầng và thấp tầng, bao gồm 5 phân khu chính và 24 toà tháp. Trung bình, mỗi toà tháp sẽ có độ cao khoảng 40 tầng.

Khi mua nhà tại đây quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, nhà phố, và biệt thự, tương đương với khoảng diện tích từ 49 đến 135 m2 với tất cả 13.092 căn.

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thi công mạnh mẽ với sự triển khai đồng bộ, nhất là ở khu vực CT03 và CT04, và trong năm 2019, dự kiến, chủ đầu tư sẽ ra mắt những căn hộ đầu tiên tại đây với giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Cập nhật thông tin giá bán Laimian City Quận 2

Căn hộ cao cấp Quận 2 từ khi ra mắt đã có giá bán dự kiến ở mức 45 – 55 triệu/m2. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm triển khai, giá bán hiện tại đang giao động ở khoảng 55 – 70 triệu/m2.

hinh anh Laimian City

Ở các sản phẩm cùng phân khúc như dự án Saigon Sports City, Water Bay, Đảo Kim Cương, hay Palm Garden (thuộc khu đô thị Palm City),… thì giá bán chung cư Laimian City là khá mềm, mà vẫn đảm bảo được đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho việc an cư.

Thông tin về giá bán dự án Laimian City vẫn đang được SaleReal Team tiếp tục cập nhật qua từng giai đoạn thi công và dự kiến sẽ tăng thêm nữa, tuỳ thuộc vào mức độ tăng trưởng của thị trường.

Thông tin mở bán dự án Laimian City Quận 2

Tại dự án Laimian City An Phú, chủ đầu tư sẽ chia ra thành nhiều giai đoạn mở bán và bàn giao, và kết thúc bàn giao nhà vào năm 2025 với đầy đủ các hạng mục xây dựng.

Khách hàng lựa chọn căn hộ Laimian City sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đồng thời, quá trình thanh toán được thực hiện linh hoạt và nhanh chóng dưới sự bảo lãnh của ngân hàng uy tín.

Thời gian sở hữu các căn hộ tại dự án Laimian City sẽ là lâu dài dành cho người Việt và 50 năm dành cho khách hàng nước ngoài.

Do đó, quý khách hàng quan tâm đến dự án nên có sự cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng về những vấn đề này để có thể lựa chọn cho mình 1 căn hộ ưng ý nhất.

Trên đây là cập nhật thông tin dự án Laimian City Quận 2 do các chuyên gia SaleReal biên soạn, hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp Quận 2. Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.