City Garden khu căn hộ đảm bảo riêng biệt gần bên sông

City Garden được thi công bởi một đơn vị xây dựng hàng đầu của TP.HCM thi công và xây dựng . Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà được xây dựng với mục tiêu hướng đến chất lượng của cuộc sống cao cấp vì thế bạn có thế thoải mái tận hưởng cuộc sống tại nơi đây. khu căn hộ City Garden đảm bảo riêng biệt

City Garden

Tìm hiểu thêm chung cư City Garden: tien ich city garden

Nên được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng đắc địa của quận. Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới,City Garden còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, áp dụng và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc chung cư City Garden sở hữu một vị trí đẹp đắc địa là điều không quá khó khăn. Vì vị trí này vô cùng thuận lợi cho di chuyển và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Bình Thạnh, gần khu hành chính mới City Garden, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực trong thành phố là Ngô Tất Tố, Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Thị Minh Khai
Tại Cho thuê căn hộ chung cư City Garden, toàn khu dự án được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tân tiến của thế giới, mang đến sự an toàn tối ưu. Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân khi đau ốm có thể di chuyển nhanh chóng và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Với định nghĩa mới về cuộc sống đẳng cấp, CĐT tích cực đẩy mạnh đầu tư một không gian sống xanh, thân thiện môi trường bên cạnh cuộc sống đầy đủ, tiện nghi trong căn nhà, nội khu đô thị.
Nằm trong tổ hợp khu đô thị City Garden với tổng quy mô lên tới 22.889 m2, tổ hợp các tòa căn hộ đẳng cấp City Garden thừa hưởng tầm nhìn xanh ngát với hơn 10.8ha từ công viên cây xanh Mễ Trì liền sát dự án. Chủ nhân căn hộ đẳng cấp tại City Garden bên cạnh việc hưởng trọn không gian sống chất lượng, với nội thất đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới còn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc ngoạn mục của 3 hồ điều hòa lớn từ ban công thoáng rộng của căn hộ. Đồng thời khu Cho thue City Garden được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. City Garden được thiết kế sang trọng và hiện đại. Phòng khách thiết kế theo màu chủ đạo là màu sáng giúp cho căn phòng khách trở nên tinh tế và sang trọng . Thiết kế đơn giản tạo sự thanh lịch và sang trọng. Phòng ngủ dùng những sản phẩm chất liệu bằng gỗ cao cấp như giường, bàn trang điểm…giúp cho căn phòng nên ấm cúng và trang nhã. Không gian sống thỏa mái, mọi ánh sáng và gió đều ùa về từng ngóc ngách trong căn hộ giúp cho mọi người trong gia đình cảm giác thỏa mái, có những khoảnh khắc hạnh phúc yêu thương bên gia đình.
Không chỉ hoàn thiện thủ tục pháp lý và sở hữu đất sạch, đảm bảo lợi ích của khách hàng, chung cư City Garden còn có phương thức thanh toán linh hoạt, cùng nhiều giải pháp hỗ trợ và ưu đãi về giá để khách hàng không bị áp lực về tài chính, dễ dàng tìm kiếm cho mình cùng gia đình một “tổ ấm” lý tưởng nhất khu vực Đông TP.HCM. Khi sở hữu căn hộ chung cư City Garden, quý khách hàng còn được tận hưởng một không gian sống tuyệt nhất, với việc sử dụng một cách linh hoạt công năng của căn nhà nhằm giúp giảm tải và tiết kiệm năng lượng điện, kính low-E sẽ giúp căn nhà tránh được tia cực tím của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khở của quý khách hàng.Trong bối cảnh mối lo ngại về ô nhiễm không khí của người dân ngày càng tăng, những không gian xanh trong lòng phố như tại chung cư City Garden là ước mơ của nhiều gia đình trẻ. Sau những căng thẳng, mệt nhọc, cư dân được hòa mình trong thiên nhiên bất tận với các hoạt động cao cấp mà chỉ có ở vịnh Xanh như: đọc sách trên đảo nổi giữa hồ hay dạo bộ trên bờ vịnh Ánh Sáng. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo khác biệt và sức hút riêng có của của chung cư City Garden so với những sản phẩm căn hộ cao cấp trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách Phone – (+84)915916915