Dự án One Verandah quận 2 khu đô thị mới hiện đại

Với  qui mô diện tích lên đến con số 157,975ha thì KĐT Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch hoàn toàn thành một khu đô thị mới bao gồm một vài khu: khu công cùng có những tiện ích, dịch vụ, chuyển nhượng thương mại, khu công viên cây xanh được sử dụng cho nhu cầu cộng đồng.

Sức hấp dẫn của thị trường nhà phố biệt thự Đồng Nai hiện nay đang được tạo dựng nên bởi nhiều dự án khu đô thị với hàng ngàn sản phẩm được bán ra thị trường. Gần đây cùng với sự xuất hiện của các dự án mới thì Lê Đình Phong cảm thấy ấn tượng với Izumi Đồng Nai chủ đầu tư Nam Long Group.

Toàn bộ dự án này sẽ mở bán căn hộ, nhà phố, biệt thự tại khu vực xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Dự án này đầy hứa hẹn đối với các nhà đầu tư khi được phát triển bởi những thương hiệu có uy tín và sở hữu tiềm năng tăng giá tốt nhờ hạ tầng phát triển.

Lê Đình Phong đánh giá dự án mới của Nam Long tại tỉnh Đồng Nai sẽ mở ra cơ hội đầu tư mới trong năm 2021 cho nhiều nhà đầu tư.

Khu vực công dụng thi công nhà ở ciếm diện tích 72, 92ha, gồm với một vài nhóm nhà ở đã hoàn tất có tổng diện tích 2,81ha , khu nhà ở mới được xây dựng chiếm 68,3ha quy mô. Và 1,81 ha là qui mô đất sử dụng hỗn hợp.

Riêng về một vài quần thể phục vụ cùng đồng được thiết kế mang mật độ từ một đến 5 tầng, được bố trí ở khu vực trọng điểm nhằm tạo nên những mảng thiết kế phong cảnh xanh để cư dân phần nào thuận tiện hòa nhập, và tiếp cận nhanh với không gian sống trong dự án.

một vài dự án lớn tại Feliz en Vista, Vista Verde…. Là các dự án tiêu biểu tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã và đang được triển khai thúc đẩy nhanh quá trình phát triển. Và sự xuất hiện mới nhất là dự án căn hộ One Verandah. Và theo bản vẽ thì một số dự án One Verandah Tại Đây được xây dưng ven sông, cho nên với thể nói dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp này là dự án cuối cùng được cấp phép tại phường Thạnh Mỹ Lợi.

du an one verandah quan 2 kien truc tan tien

Và có lợi thế đây, khug view và tầm view của căn hộ rất đẹp và mang giá trị cao lúc tầm view sông Sài Gòn lâu dài và rất đẹp do không bị bất kì dự án cao tầng nào che chắn.

Căn hộ One Verandah quận 2 khu dân cư an toàn

Khu vực thành thị dân cư mới Quan 2 sở hữu kế hoạch quy hoạch được triển khai bài bản và hệ thống hạ tầng được phát triển rất tốt. Lúc sinh sống tại đấy, cư dân hoàn toàn không phải lo nghĩ về vấn đề ngập nước hay các tuyến phố dây điện không chắc chắn an toàn, chằng chịt trên cao.

Chủ đầu tư thi công không gian sống tuyệt vời cho dự án sản phẩm căn hộ One Verandah tạo tiền đề gắn kết mối quan hệ gần gũi của con người dân sở hữu môi trường thiên nhiên, tạo nên cảm giác tha hồ tiện nghi cho cư dân nhẹ nhàng tận hưởng đời sống.

Tổng thể xây dựng dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah bao gồm 5 tòa nhà với chiều cao 22 tầng, 779 căn bao gồm căn hộ và Shophouse. Dự án căn hộ này đươc thi công và quy hoạch không mấy khác có các dự án trong khu vực, toàn bộ đều được chủ đầu tư hướng đến bạn trẻ thành đạt, mức lương bổng cao.

tuyet tac kien truc one verandah quan 2

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án căn hộ chung cư tại khu vực quận 2 .Khách hàng có thể quan tâm đến đánh giá căn hộ quận 2 Phong Le Xem ngay ,một trong các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng về các căn hộ tại quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh .

Dòng chung cư cao tầng cấp cao được thiết kế bởi CDT đến từ Singapore với nhiều nét riêng đặc biệt, thích hợp với thành phần cư dân trẻ, cộng đấy là việc thi công bố trí những hệ thống tiện ích dịch vụ đạt chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp như hồ bơi tràn, sân chơi trẻ em cho một số gia đình sở hữu con nhỏ, phòng thể dục, Yoga, hay vườn rau sạch và hơn 50 hệ thống tiện ích khác đếu đạt nguyên tắc resort.

Dự án One Verandah – Thông tin giá bán

Dự kiến giá bán của căn hộ sẽ nằm ở mức 45 đến 55 triệu/m2 ( tương đương với một.800 đến 2000$ /m2)

một vài tài liệu Tổng quan dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: tọa lạc tại vị trí đắt giá phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 với 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và trục đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua tuyến phố Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu kiến trúc cảnh quan: COEN

• mật độ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: đã đi vào hoạt động qui định cao cấp.

One Verandah là dòng sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi từng dạng phong thủy căn hộ.

Là ưu đãi khá đặc thù từ NĐT lớn Mapletree đem đến cho bạn, tự do chọn lọc số căn và số tầng trong dự án mang thể được cho là chiến lược bán hàng khá quyến rũ của nhà đầu tư.

Quý khách mua sẽ được thỏa sức chọn các căn hộ phù hợp mang phong thủy theo tuổi gia chủ cũng như một vài tầm nhìn theo sở thích của quý khách tùy theo mục đích mua nhà.

Bên cạnh đó đối mang những bạn nhanh tay mua nhà trong thời gian này, thì sở hữu thể thỏa sức lụa chọn các căn hộ, vị trí view, số tầng theo nhu cầu với của chính bản thân. Thuận lợi tìm được căn hộ ưng ý và môi trường sống thỏa sức hơn. Trọn vẹn cơ hội đều nằm trong tầm tay của KH.

Đối với đa số một số KH là những CĐT mới bước đầu tiếp xúc sở hữu phân khúc BDS thì cụm từ ” đầu tư lướt sóng” là một cụm từ hoàn toàn xa lạ. Đầu tư lướt sóng được hiểu nôm na là 1 hướng đầu một mang lại lợi nhuận khá tốt, với phương thức đầu tư này, một vài CĐT chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền trị giá 10 đến 15% giá trị dự án nhằm giữ chỗ căn hộ.

Sau đây thị trường bắt đầu nóng lên và căn hộ mà khách mua đang nắm giữ được nhiều người quan tâm và hỏi mua sở hữu mức giá chênh lệch từ vài chục đến vài trăm triệu so với khoãng tiền mà bạn đã bỏ ra trước đấy để giữ vị trí căn hộ.