Dự án Park Riverside giải pháp đầu tư thông minh

Park Riverside nằm ngay vị trí vàng trung tâm quận 9. Đây chính là nơi tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản khu Đông thành phố trong thời gian qua. Vị trí dự án Park Riverside q9 nằm liền kề với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ: cao tốc Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội,đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, …. Một vị trí rất tố khi nằm gần các khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học quốc tế các cấp, bệnh viện đa khoa, sân bay, trung tâm triễn lãm, … mà rất ít sản phẩm có được.

Thu Thiem Empire City sản phẩm bất động sản đẳng cấp được xây dựng với quy mô lớn siêu sang tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2,ở Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.

Vạn Phúc Riverside City khu đô thị đẳng cấp nhất tại thành phố tọa lạc bên dòng sông sài gòn thơ mộng của chủ đầu tư Đại Phúc,ở dự án Vạn Phúc hội tụ nhưng yếu tố mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Ngoài vị trí thì chúng ta không thể không nhắc đến những tiện ích đẳng cấp và sang trọng mà cư dân được thụ hưởng như: hồ bơi cao cấp, lối chạy bộ quanh dự án, phòng tập Gym – yoga, công viên cây xanh, hệ thống nhà hàng, khu café sang trọng ngoài trời, vườn nướng BBQ ngoài trời, sân tennis, sân cầu lông, …. Đặc biệt, trong vòng bán kính 5km tính từ dự án cư dân còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại vô cùng phong phú cho cư dân như: siêu thị, trường quốc tế các cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân bay quốc tế, khu thể thao phức hợp, ….

River Park quận 9 là dự án của tập đoàn Mik tại thành phố ở phân khúc nhà ph với quy mô đẳng cấp và giá bán cực kì tốt dự án River Park đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của phần lớn quý khách hàng.

Dự án Park Riverside được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại hướng tới thiên nhiên.Mỗi căn nhà được thiết kế để đón nắng và gió tự nhiên được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi là nhu cầu của mỗi người. Nhưng không phải căn nhà nào cũng có thiết kế tối ưu như Park Riverside khi ngôi nhà được thiết kế khoa học, bố trí rất thông minh và diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Các mảng xanh bố trí trong nhà tùy thuộc theo các tính cách của chủ nhân cũng sẽ mang đến được sự hòa hợp cùng thiên nhiên ngay từ bên trong.

Với xu hướng xây dựng tổ ấm của bạn theo định hướng sống đẳng cấp gẫn gũi với thiên nhiên, dự án Park Riverside sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Trả lời