Dự án Park Riverside xua tan mọi phiền muộn cuộc sống

Dự án Park Riverside quận 9 là dự án nhà phố biệt thự tọa lạc ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 và mặt sau là sông Rạch Chiếc.Vị trí dự án Mik vô cùng đắc địa khi có khả năng kết nối giao thông vào trung tâm nhanh chóng. Đặc biệt, khu vực quận 2 đang là khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông nhanh nhất thành phố với các dự án như: đường Vành Đai Trong, Cao Tốc Long Thành – Dầu giây, Vành Đai II, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Nguyễn Hữu Cảnh, … vì thế từ dự án Park Riverside  bạn chỉ mất 2 phút là đến được trung tâm tài chính – hành chính quận 2, 4 phút đến trung tâm quận 1 và 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7, ….

Dự án Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao, dự án siêu sang Empire City hội tụ tinh túy của những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, phát triển thịnh vượng.Vạn Phúc Riverside City khu đô thị xanh mơ ước bên sông sài gòn của chủ đầu  tư Đại Phúc hứa hẹn đem đến một không gian sống hoàn hảo.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Bên cạnh đó, vị trí của dự án Park Riverside còn nằm trong khu vực được qui hoạch của các khu dân cư cao cấp, đây sẽ là nơi an cư sinh sống của tầng lớp trung thượng lưu và các chuyên gia người nước ngoài vì thế mang đến tiềm năng cực kỳ lớn cho dự án.

Chưa dừng tại đó, chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư dự án khiến đây sẽ là niềm tự hào của cư dân khi sống ở nơi đây với hệ thống tiện ích đúng nghĩa 5 sao như: công viên cây xanh ven sông, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi cao cấp, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, khu coffe ven sông,khu tập dưỡng sinh ngoài trời, trung tâm thương mại, sân tennis.Ngoài ra, xung quanh dự án Park Riverside còn có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: các trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, siêu thị Metro An Phú, bến Bạch Đằng, sân goff Thủ Đức, khu thể thao Rạch Chiếc, phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu công nghệ cao quận 9, sân bay Long Thành, …. Trong vòng bán kính 5m tính từ dự án Empire City.

Với vị trí tiềm năng lớn như vậy, dự án Park Riverside thật sự là cơ hội an cư lý tưởng cũng như đầu tư sinh lời cao cho khách hàng đang tìm kiếm