Empire City sở hữu điểm gì độc đáo

Điểm nổi bật nhất của dự án bất động sản chính là tòa tháp quan sát dự án Empire City quận 2 Tower 86 tầng. Theo kế hoạch công trình đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh phê chuẩn và trao quyết định cho chủ đầu tư (tức công ty TNHH liên doanh Empire City), Vào đây thì tòa tháp cao 86 tầng Empire City Tower sau khi hoàn thành sẽ trở thành tòa nhà đa chức năng cao nhất nước ta tính tới thời điểm ấy (năm 2020). Tòa nhà quan sát sừng sững này thuộc về cụm dự án phức hợp Empire City quận 2, tại khu 2B kế sông Sài Gòn cùng một bề quay thẳng về phía mặt tiền đường Mai Chí Thọ.

Park Riverside quan 9 sở hữu tổng khu rộng to lên đến 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, phần đông nhân tiện ích cho cư dân. Click here Du an Park Riverside còn sở hữu 3 mặt giáp sông to cộng mang 2 hồ điều tiết tại nội khu sở hữu tới sự phối hợp giữa ngẫu nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng 1 cuộc sống trong lành nhất ngay trọng điểm Sài Gòn.

Tậu 1 Căn hộ quận 2 giá tốt, hợp phong thủy, khung cảnh đẹp,..tại thị xã 2 là điều được rộng rãi các bạn để ý và đặt lên bậc nhất. Tại đây, người dùng sở hữu thể biết thêm mọi thông tin chi tiết can dự tới Can ho quan 2 cũng như mọi một thể ích nội ngoại khu, môi trường sống và cảnh quan bên trong Căn hộ quận 2.

Thu Thiem Empire City

Trong những năm vừa rồi, ở quận 2, phạm vi Đông Sài Gòn, các dự án khu căn hộ được ra đời với những nét riêng biệt phong phú, giống như những bông hoa muôn màu muôn vẻ làm đẹp cho thị trường bất động sản hiện nay đang phát triển mạnh trong khu vực. Vậy thì để trở nên nổi bật bên trong vô số “sắc hoa” đó, Empire City (Thành phố Đế Vương) sở hữu vẻ gì thật hấp dẫn hay không? Chúng ta hãy cùng phân tích ngay bây giờ.

Tòa nhà này được thi công để thỏa mãn phong phú những vai trò khác nhau bao hàm trung tâm buôn bán mua sắm, văn phòng làm việc và căn hộ chung cư an sinh, căn hộ dịch vụ… Chỉ xét riêng về giấy đăng kí thì hiện giờ, Empire City đã là dự án tòa nhà cao nhất nước ta, vượt mặt dự án bất động sản đang được thi công ở quận Bình Thạnh mang tên The Landmark 81 ở khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân Cảng (tầm cao khoảng 462 mét, do Vingroup là nhà đầu tư). Dẫu vậy, nếu nói trên phương diện thực tế hiện hữu, thì tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Bitexco Financial vẫn đang giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất với 68 tầng, còn Keangnam Landmark Tower 72 tầng (hoàn thiện năm 2012) vẫn đang là dự án bất động sản nắm giữ thành tích nước ta về chiều cao.

Từ khu vực Tòa tháp Empire City, cư dân có thể thuận tiện lưu thong tới quận Nhất qua hầm Thủ Thiêm chỉ mất xấp xỉ 7 phút. Bạn cũng có thể đến vùng trường học quốc tế với nhiều khu thương mại tiện nghi sang trọng tại quận 2 chỉ trong 10 phút. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tới quận 7 phía Nam Sài Gòn chỉ trong chưa đến 20 phút.

Ngoài ra, những căn hộ thuộc về dự án đều có lối xây dựng mang phong vị phương Tây hiện đại, những căn phòng rộng lớn, tối đa hóa nguồn sáng với nguồn gió tự nhiên nhận được, trần nhà cao ráo thoáng khí, tầm nhìn là khung cảnh đô thành rất đẹp nhất là vào ban đêm, khiến mỗi khoảnh khắc tại căn hộ, quý khách đều có cảm xúc thoải mái cùng tận hưởng đời sống trọn vẹn giàu có.

Khách hàng có thể sắm căn hộ Empire City để làm nơi ở, sinh hoạt dài lâu hay có thể đầu tư mua nhiều nhằm buôn bán tạo lợi nhuận. Với vị trí đắc địa phù hợp phong thủy, môi trường hiện đại, vận tải dễ dàng, công trình sang trọng Empire City sẽ đưa tới cho cư dân một cuộc sống thú vị vượt hơn cả sự trông mong của khách hàng.