Gem Riverside chung cư cao cấp căn hộ nghỉ dưỡng tiến độ tốt

Dự án nhà ở cao cấp Gem Riverside mới được cho xây dựng gần đây. Với vị trí hấp dẫn người mua nhà là ngay trung tâm Quận 2. Dự án giúp khách hàng mua nhà dễ dàng kết nối với các tuyến đường lân cận cũng như các khu vực sầm uất khác trong và ngoài quận. chung cư cao cấp Gem Riverside căn hộ nghỉ dưỡng

Gem Riverside

Xem Thông tin Tại dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh: vi tri gem riverside

Chung cư Gem Riverside quận 2 tọa lạc tại ví trí mà nhiều chuyên gia BĐS và thấy phong thủy đánh giá là mảnh đất vàng, phong thủy thịnh vượng bậc nhất khu vực. Việc xây dựng một khu đô thị hiện đại với các tòa căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A,… chắc chắn sẽ hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư. Có thể nói, dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh sỡ hữu vị trí đắc địa về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận lợi thông thương, buôn bán. Và bên cạnh đó Gem Riverside còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.

Với mong muốn mang đến một “nguồn sáng mới” cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư Chung cư Gem Riverside quận 2 chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp để mỗi ngày an cự tại dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh là một ngày tròn đầy và hạnh phúc. dự án Gem Riverside chắc chắn sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình. Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân khi đau ốm có thể di chuyển nhanh chóng và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Và còn có những tiện ích thể hiện đẳng cấp, quý phái dành riêng cho cư dân đảo tiếp khách, gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng… là sảnh tiếp khách 5 sao hay phòng chờ quý ông sang trọng

Các căn hộ tại Gem Riverside thiết kế và trang bị đầy đủ nội thất vô cùng hiện đại, khách hàng thuê nhà chỉ cần dọn vào ở. Khi mua nhà tại Chung cư Gem Riverside quận 2, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 1,8 tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu căn hộ cho thuê dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ 38 triệu/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Quận 2 thì tiện ích dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Đặc biệt, tập đoàn Đất Xanh Group đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Đất Xanh Group đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh cũng không phải là một ngoại lệ.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong không gian của những chung cư căn hộ nơi đây. Những căn hộ có không gian mở đón ánh sáng thiên nhiên cùng rất nhiều nội thất cao cấp mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất. Bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề an ninh, vấn đề vệ sinh môi trường như khi sống ở nhà mặt đất. Tất cả đều được chủ đầu tư tính toán và đưa vào tiện ích tòa nhà để đảm bảo cư dân có cuộc sống chất lượng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh để sở hữu ngay một căn hộ tại đây làm tổ ấm cho gia đình bạn. Những ưu điểm trên sẽ là những điều kiện tốt nhất để người mua nhà tin tưởng mua nhà tại dự án củ chúng tôi. Nếu mua nhà tại đây, khách hàng có thể yên tâm hưởng một sống vô cùng trọn vẹn.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0915916915