Giá bán Park Riverside quận 9 đầu tư được không

Gia ban Park Riverside với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn bất động sản MIK đã tiếp tục đầu tư và phát triển với dự án nhà phố biệt thự Park Riverside. Với thiết kế thông minh hiện đại cùng những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, dự án Park Riverside chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn những phút giây thăng hoa của cuộc sống.

Empire City khu đô thị tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm sẽ ra mắt vào tháng tới, dự án Empire City với giá bán hấp dẫn chỉ 2600$ – 2800$ rất cạnh trang với nhiều sản phẩm. Còn tại UBND quận 2, căn hộ Diamond Island đã cho đặt chỗ thiện chí, và Diamond Island cùng là sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn nhất của giới thành đạt.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Vị trí đắc địa ngay khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, dự án biệt thự nhà phố Park Riverside sở hữu ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9 – khu vực trọng điểm đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh với các tuyến giao thông trọng điểm như: Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây Kết nối về quận 1, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, ….

Park Riverside sản phẩm dành cho những khách hàng thích những sản phẩm nhà phố Quận 9, bên cạnh dự án này những khách hàng quan tâm những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 và thích những sản phẩm view sông môi trường sống gần gũi thiên nhiên thì không nên bỏ qua dự án mới của Sunshine Group mang tên Sunshine Venicia vị trí liền kề Thủ Thiêm.

Quy mô dự án Sunshine Venicia tổng cộng chỉ 293 căn bao gồm sky villas và căn hộ cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu.

Thông tin đầy đủ về căn hộ Sunshine Quận 2 khách hàng có thể tham khảo ngay: can ho Sunshine Venicia.

Tại sao nên quan tâm dự án Sunshine Group tham khảo ngay.

Dự án có khuôn viên hơn 17 hecta, phần lớn diện tích của Park Riverside là công viên, cây xanh và mặt nước. Môi trường trong dự án vô cùng trong lành, yên tĩnh và xanh mát xem kẽ với hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu như: hồ bơi tiêu chuẩn cao, siêu thị minimart, bệnh viện đa khoa, phòng tập gym – yoga, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, sân tennis, sân cầu lông, vườn hoa cây cảnh, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, trường học chất lượng cao, …. Và đặc biệt là bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Một ngôi nhà đẹp không chỉ là nơi để sinh sống, nó còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Nhìn vào thiết kế ta có thể đoán biết được chủ nhân là người như thế nào. Park Riverside được thiết kế với những căn biệt thự và nhà phố liền kề hiện đại, phong cách châu âu tân tiến. Kiến trúc sư đã chăm chút ngôi nhà tới từng chi tiết nhỏ. Đó không chỉ là sự tỉ mỷ trong từng đường nét, từng viên gach, mà còn là sự tinh tế, hài hòa giữa nội thất với cảnh quan, đem lại góc nhìn thẩm mỹ nhất.

Được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Park Riverside chính là nơi để bạn xây dựng ước mơ, nơi ngập tràn hạnh phúc với những ai mong muốn tìm chốn an cư hoàn hảo.