Khách hàng nước ngoài thuận lợi khi mua dự án Saigon Skyview Phường 14

Đầu tư vào can ho Saigon Skyview là lựa chọn thông minh cho tương lai. Ai cũng biết chất lượng cuộc sống hiện nay tại những thành phố lớn, đông dân như TPHCM bị ảnh hưởng xấu bởi ô nhiễm môi trường, nước thải, bụi, tiếng ồn, … Điều đó khiến cho người dân tại đây luôn khao khát và mong muốn sỡ hữu một nơi sống chất lượng, môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe. căn hộ Saigon Skyview khu vực phát triển

Saigon Skyview
Dự án được xây dựng ở đường Tạ Quang Bửu, Phường 14, Quận 8, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 4.606,5 m2. . Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, mua chung cư Saigon Skyview tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Sài Gòn với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Khả năng kết nối giao thông từ chung cư orchid park nhà bè khá linh hoạt, thuận tiện, nhanh chóng kết nối đến các khu vực như: Tạ Quang Bửu và đường Cao Lỗ, kết nối vùng hoàn hảo đến trung tâm các quận như: 10 phút kết nối đến chợ Bến Thành – Quận 1, Bến Vân Đồn Quận – 4, Phú Mỹ Hưng – Quận 7 và Chợ Lớn – Quận 5….
Sở hữu một vị trí đắc địa nhất nhì Quận 8, chung cư orchid park nhà bè không những được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích vượt trội và hiện đại hiện diện tại khu vực mà còn được đầu tư những tiện nghi dành riêng cho cư dân các tiện ích với chất lượng dịch vụ cao cấp như: công viên xanh ven sông, hệ thống hồ bơi đa đạng, Phòng Gym, spa, nhà hàng sang trọng, coffee, Khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, sảnh đón khách sang trọng, phòng chờ…… tất cả đem lại một cuộc sống đẳng cấp vượt trội cho cư dân tại đây. Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. chủ đầu tư của dự án chung cư orchid park nhà bè còn đầu tư rất nhiều kinh phí để phát triển với mục đích mang đến một không gian xanh tuyệt vời cho cư dân của mình.
Được xây dựng trên hệ thống mặt tiền các trục đường chính và quan trọng của Quận 8 cũng như TPHCM, can ho Saigon Skyview khiến cuộc sống người dân trở nên hiện đại hơn. Đồng thời với thiết kế thông minh, căn hộ với 2 phòng ngủ đi kèm 2 nhà vệ sinh giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Bên trong các mua chung cư Saigon Skyview là những trang thiết bị, đồ nội thất sang trọng, tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu cho gia đình bạn. Các nhà thiết kế mua chung cư Saigon Skyview sẽ mang đến bạn sự hài lòng và tự hào về không gian sống độc đáo vô cùng cuốn hút khi có khách viếng thăm. Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.
Lợi ích thứ 2 dành riêng cho Khách khi lựa chọn an cư tại khu can ho Saigon Skyview là được sống tại một nơi vô cùng thanh bình, văn minh. Sẽ không đơn giản để tìm được một nơi an cư có thể mang đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở dự án Saigon Skyview Phường 14. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ quan tâm tới giá trị căn hộ có xứng đáng với mức giá đo không. chung cư orchid park nhà bè hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, cực kỳ ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 29tr/m2.
Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0905222379