Khu căn hộ chung cư Vista Verde Quận 2 môi trường trong lành khu công viên

(https://canhomillennium.edu.vn) Vista Verde Dong Van Cong – Như chim có tổ, suối có nguồn, chúng ta cũng có mái ấm gia đình để mong nhớ, để khao khát trở về sau mỗi chuyến đi xa. Vì thế, đừng ngần ngại hãy thể hiện tình yêu dành cho cha mẹ, những người thân yêu, bởi đó là niềm hạnh phúc mà bạn dành tặng họ và cho chính mình. Để mỗi khi trở về, bạn sẽ luôn thấy ngọt ngào, hạnh phúc, ấm áp bởi những ngọn lửa yêu thương…Tình yêu ấy được thắp lên từ những khoảnh khắc gần gũi bên người thân, bên bữa cơm sum họp cuối ngày, những lời chia sẻ cùng nhau … Mục đích cuối cùng của cuộc sống là hạnh phúc, nhưng mỗi bước chân ta đi bên gia đình đã là hạnh phúc thân quen, bên gia đình ta được che chở yêu thương nhau, là nơi hạnh phúc được thắp lên mỗi ngày. dự án chung cư Vista Verde môi trường trong lành

Vista Verde

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại khu căn hộ chung cư Vista Verde Quận 2: http://canhovistaverde.org/tien-ich-can-ho-vista-verde/

Khi tìm hiểu thông tin về cho thue Vista Verde chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng về những lợi thế của vị trí mà dự án tọa lạc. Thực sự đây là một nơi lý tưởng để chọn làm nơi dựng xây tổ ấm cho gia đình . Với vị trí đắc địa này, Vista Verde Dong Van Cong có thể tự hào được xem là một trong những khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại Quận 2 5 phút đến bệnh viện đa khoa quốc tế, 10 phút siêu thị Vincom Mega Mall, 1 phút UBND Quận 2, 10 đến chợ bến thành, 25 phút sân bay Tân Sơn Nhất. Chắc chắn với lợi thế từ vị trí trung tâm sẽ giúp cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành khác, các quận, huyện lân cận khi đi học, đi chơi, đi làm. Thêm vào đó có thể hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống trong lành, ít ô nhiễm và khói bụi, nơi quý khách có thể an tâm hướng về một cuộc sống chất lượng và văn minh. Đây cũng là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, kết nối trung tâm hành chính cũ là Quận 2 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ hai tạo nên môi trường sống đặc biệt tại cho thue chung cu Vista Verde. cho thue chung cu Vista Verde  cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Ngoài ra, dự án còn được trang bị những tiện ích tiện nghi phục vụ đời sống như: thang máy tốc độ cao, thang bộ sử dụng hệ thống điều áp hiện đại thông khí thoát hiểm, hệ thống camera 24/24, tầng hầm để xe, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống điện dự phòng hiện đại,…

Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của Vista Verde Dong Van Cong sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc Với một không gian tràn ngập màu xanh với những sắc màu rực rỡ của hoa, kết hợp hài hòa với kiến trúc hiện đại,cho thue Vista Verde đã mang đến một cảnh quan công trình đầy tính thẩm mỹ và thời thượng. Tại dự án, diện tích cây xanh đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và khoa học để vừa thực hiện công năng chính của nó là điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo chức năng thẩm mỹ tuyệt vời cho dự án. Nhìn từ mọi góc nhìn, cho thue Vista Verde hiện ra như một khu sinh thái tuyệt vời và lý tưởng. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Để có thể sở hữu một căn hộ có giá từ trung bình từ 3.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ (giá ở đợt mở bán đầu tiên cực kỳ ưu đãi) thì khách hàng mua để ở chắc chắn là quý khách hàng thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Vista Verde trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ tại cho thue chung cu Vista Verde sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, khu căn hộ chung cư Vista Verde Quận 2 hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý căn hộ được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ khu căn hộ chung cư Vista Verde Quận 2 tốt!
Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092