Lý do bạn nên sở hữu căn hộ Millennium Masteri Quận 4

Từ khi được chủ đầu tư đưa ra thị trường, căn hộ Millennium Masteri Quận 4 đã nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của khách hàng cũng như giới đầu tư. Vậy đâu là lý do khiến dự án được quan tâm như vậy? Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến dự án trở thành thỏi nam châm hút khách hàng không chỉ cho riêng quận 4 mà cho toàn bộ thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Masteri Millennium 2

Ảnh minh họa

Dự án Millennium Masteri Quận 4 có vị trí tọa lạc tại Bến Vân Đồn, quận 4 nơi có giao thông thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận chỉ mất 5 phút đi xe.

Căn hộ liền kề với tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh: Đại lộ Võ Văn Kiệt; Cư dân chỉ mất 5 phút để đến với: UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Công an Quận 4, Trung tâm tài chính lớn nhất cả nước như: trung tâm Quận 1 và khu đô thị thủ thiêm như: Chợ Bến Thành, Tòa nhà Bitexco, Tuyến Metro số 4, Bệnh viện răng hàm mặt,..

Trong tương lai, khu vực này sẽ sát nhập với quận 1 và đường Bến Vân Đồn để quy hoạch thành con đường đi bộ của trung tâm với mục đích văn hóa và du lịch. Ngoài ra, cư dân vào những dịp lễ tết có thể tản bộ đi chơi chợ hoa và vui xuân. Với dòng sông bao xung quanh  sẽ khiến môi trường trong lành, thanh bình hơn nhờ thảm thực vật xanh, công viên lộng gió thoáng mát.

Nắm bắt được những yêu cầu về một căn hộ mang lại cơ hội đầu tư lớn cho mọi người, chủ đầu tư Thảo Điền Investment  đã tung ra thị trường căn hộ Millennium Masteri với mong muốn mang lại những kỳ vọng vượt trội mới, một sản phẩm, cơ hội đầu tư mới cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm và sự uy tín của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, căn hộ Millennium Masteri Quận 4 tọa lạc ngay tại 132 bến Vân Đồn sẽ không chỉ là nơi an cư lý tưởng nhất mà sẽ còn là nơi thắp lửa cho hạnh phúc của chính gia đình bạn.

Sống tại nơi đây, bạn và gia đình giờ sẽ không phải đi đâu xa nữa, mà vẫn được hưởng thụ một hệ thống dịch vụ, tiện ích căn hộ Millennium Masteri Quận 4 hiện đại, cao cấp nhất với một không gian sống đẳng cấp 5 sao ngay chính dưới chân căn hộ của bạn

Một cuộc sống với không gian xanh mát được bao quanh bởi công viên rộng lớn cùng với đó là bể bơi ngoài trời hiện đại sẽ luôn tạo cho căn hộ của bạn một làn gió trong lành mát mẻ nhất.

Và đặc biệt mọi nhu cầu về mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục hay y tế giờ đây cũng sẽ được hiện diện đầy đủ ngay chính dưới chân căn hộ của bạn 24/24h bao gồm: Hệ thống TTTM, Siêu thị, Phòng Gym-spa-BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, nhà trẻ, phòng cộng đồng,…

Các căn hộ được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế thông minh, hoàn hảo đến từng chi tiết mang lại không gian sống thông thoáng đi kèm với hàng loạt nội thất cao cấp và sang trọng, giúp khách hàng có thể trải nghiệm một nơi an cư đẳng cấp với thương hiệu Masteri hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.