New City dư án căn hộ chung cư tiện ích 5 sao đầy sáng tạo

Khu Ban New City Quan 2 sẽ tạo nên một cuộc sống ưu việt hơn, hiện đại và tiện nghi. Cuộc sống tại Ban New City Quan 2 sẽ hội tụ đầy đủ những đặc quyền riêng của cuộc sống ưu việt trong tương lai từ không gian sống, cộng đồng dân cư cho tới tiện ích, dịch vụ mà không nhiều dự án có được. dư án căn hộ chung cư New City tiện ích 5 sao

New City

Xem Thông tin Tại khu căn hộ New City Quận 2: Căn hộ New City cách sống độc đáo sống đẳng cấp mạnh mẽ trẻ trung

Can ho New City Thuan Viet Quận 2 vị trí tại đường 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh , dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Với khu căn hộ New City Quận 2 thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho môi trường sống tại dự án New City được đánh giá rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang đến từ sông Sài Gòn.
Tiện nghi tuyệt vời tại dự án New City . Mỗi cuối tuần cả gia đình bạn rủ nhau chơi đùa ở bãi biển nhân tạo hay khu vui chơi thủy cung. Bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi nhìn con mình lớn lên từng ngày, và mọi sự phấn đấu của bạn đều vì những gì tuyệt vời của ngày hôm nay. Hay lâu lâu hai vợ chồng bạn “trốn” đi khu coofee ngay trong nội khu, ôn những kỷ niệm xưa …Cùng rất nhiều tiện nghi để gia đình bạn tận hưởng cuộc sống và gắn kết những giá trị gia đình. Đó là, khi cần tụ tập, sinh hoạt dã ngoại thì bạn và gia đình có ngay vườn BBG ngoài trời, với những bếp nướng hiện đại, không gian thanh bình, nếu bạn muốn rèn luyện thể thao thì đến phòng tập Gym – spa cao cấp, hay chạy bộ trên con đường được thiết kế chuyên dụng để tập luyện . dự án New City xây dựng một thành phố thu nhỏ giữa Sài Gòn rộng lớn, quý khách hàng không cần phải đi đâu xa xôi, hay mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn trường học cho con, nghỉ ngơi, ăn uống cả gia đình vào cuối tuần, tìm nơi vui chơi cho trẻ… khu căn hộ New City Quận 2 sẽ đem cả thế giới đến cho quý khách hàng, khẳng định đẳng cấp của dòng thương hiệu cao cấp hạng sang, tên tuổi và uy tín hàng đầu của CDT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt.
Hơn thế nữa, cuộc sống đẳng cấp tại Ban New City Quan 2 còn được khẳng định qua không gian sống sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp được tư vấn bởi Đơn vị thiết kế kiến trúc: Thuận Việt , Đơn vị thiết kế cảnh quan: Thuận Việt . Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu Can ho New City Thuan Viet. Trong đó, phòng khách thiết kế rộng rãi, vuông vắn, nội thất bố trí phù hợp và tối giản. Phòng ngủ tạo sự mềm mỏng, thư thái giúp mang đến không gian sống thiên đường cho cư dân.
Ngoài sở hữu để ở, mua Ban New City Quan 2 bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Chính vì vậy, sự ra mắt của dự án New City đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.Mua ngay một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp New City của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Cam kết từ CDT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt: Tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913756339