One Verandah quận 2 cuộc sống phồn hoa bậc nhất – Millennium Masteri

Tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 khu vực hiện nay là tâm điểm của thị trường căn hộ quận 2, One Verandah quận 2 với môi trường sống ước mơ liền kề sông Sài Gòn cùng giá bán hấp dẫn thì căn hộ One Verandah sản phẩm cần nên xem xét hiện nay.

Căn hộ One Verandah còn liền kề cầu nối qua khu đô thị Thủ Thiêm đang hình thành trong tương lai nên không nói quá khi hình thành, không những cư dân vừa có không gian sống mát mẻ yên tĩnh mà còn có thể thừa hưởng mọi tiện ích hiện đại và đa dạng nhất tại trung tâm Thủ Thiêm bậc nhất Sài Gòn.

Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang rất phát triển, với hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư, cùng với đó là các chủ đầu tư có tiếng trong ngành bất động sản ồ ạt đến khu vực này cho xây dựng hàng loạt những căn hộ cao cấp. Và nửa đầu năm 2018, đang rất sôi động với hàng loạt những dự án được triển khai và vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua có thể tham khảo một số thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: Nhật Phạm thu tập và tổng hợp, chia sẻ đến quý khách hàng, giúp mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về dự án cũng như đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho bản thân mình.

Tại One Verandah là nơi cuộc sống đẳng cấp phồn hoa bậc nhật theo đánh giá của blog Millennium Masteri: canhomillennium.edu.vn khám phá.

phoi canh one verandah

Cuộc sống phồn hoa tại căn hộ One Verandah

One Verandah hút khách bởi dự án này ẩn chứa một vài giá trị hoàn hảo mà hiếm dự án nào sở hữu. Các điều xuất sắc ấy đến từ ngay chính tên gọi của nó. Dự án One Verandah là biểu trưng cho sự xum họp, gắn bó và yêu thương.

Dự án được thi công 4 toà tháp với độ cao là 29 tầng. Tổng số căn hộ của dự án là 779 căn. Có thể thấy, mật độ căn hộ tại đấy tương đối thấp. Dự án vừa là chốn ổn định gia đình nhưng cũng mang một vài giá trị vĩnh hằng để biến cuộc sống hiện đại của cư dân tại đây phát triển thành niềm ao ước của mọi người.

Có nên mua căn hộ One Verandah không: Click xem ngay.

mang 1 không gian xanh mướt, mang trên 50% diện tích được dùng để trồng cây xanh, và tạo cảnh quan. Cư dân tại dự án sẽ trực tiếp cảm nhận được sự thanh khiết mỗi khi bước chân trở về nhà.

Dự án One Verandah chung cư quận 2 là 1 trong các bất động sản hiếm mang mang view ngắm sông lâu dài. Bởi dự án nằm lọt giữa 1 tổ hợp một số khu dân cư hạng sang, nhưng lại đều là những quy hoạch nhà thấp tầng. Cả bốn mặt của dự án đều mang hướng view hướng ra sông Sài Gòn nhờ vậy 80% căn hộ tại đây mang thể nhìn được ra sông.

sở hữu địa thế nằm trọng vẹn giữa ốc đảo trên sông Sài Gòn, nên khí hậu tại dự án One Verandah trở thành rất mỹ mãn. Lúc mà không khí luôn được điều hoà, tạo cảm giác mát mẻ, khoan khoái. Không khí này khác hoàn toàn so có một Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt.

vi tri one verandah

Lý do nên xem xét căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah tuy tọa lạc tại trọng tâm Quận 2 nhưng lại ở vị trí tách biệt, nên cư dân sống tại nơi đây sẽ được sống trong 1 không gian yên tĩnh, môi trường trong lành. Một vài tổng diện tích cây xanh trong dự án cũng như một vài dự án kế bên sẽ giúp lọc sạch khói bụi, điều tiết oxi, nhờ vậy mà đảm bảo sức khoẻ cho mọi người sống tại đó.

Tại đó, còn mang một vài điều kiện tốt cho giao thông đi đến. Dự án này mang tới cả 4 ngoài đường được toạ lạc trên một số mặt tiền lớn là Bát Nàn, Tạ Hiện, tuyến phố Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố 103 ven sông Sài Gòn. Nhờ vậy mà giao thông di chuyển từ dự án đến một số khu vực liền kề và đặc trưng là di chuyển vào khu trung tâm rất thuận lợi. Người dân sẽ không mất quá nhiều thời gian để lưu thông từ dự án tới sân bay, trung tâm quận 1, quận 7 …

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html, cùng với những phân tích tại sao căn hộ Thạnh Mỹ Lợi lại có giá bán và so sánh với các căn hộ cao cấp xung quanh.

Trong thời gian tới, tuyến đường nối giữa Đảo Kim Cương và trục đường Mai Chí Thọ sẽ mau chóng được hoàn thiện. Khi đó, hạ tầng giao thông của dự án sẽ còn có bước nhảy vọt, thời gian đi đến được rút ngắn, và một vài cung trục đường đi lại vào trọng tâm sẽ không có các loại xe tải trọng lớn chạy.

One Verandah mang trên 70 tiện ích tuyệt vời. Một số tiện ích này đều được xây dựng với nguyên tắc 5 sao. Trở về với One Verandah, cư dân vừa có cảm giác ấm áp lúc được trở về nhà, nhưng đồng thời lại được tận hưởng những giá trị đỉnh cao của 1 khu resort 5 sao cấp cao.

Mua One Verandah để ở ổn không: https://canhomillennium.edu.vn/mua-one-verandah-de-o-co-on-khong/

Dự án One Verandah sau thời điểm hoàn thiện sẽ được tập đoàn tiếp quản. Đấy là doanh nghiệp top đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý một vài chung cư cao tầng hạng sang.