Orig Garden Nhà Bè cảnh quan hoàn hảo sát công viên cuộc sống tiện nghi

Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè cảnh quan hoàn hảo nhiều diện tích khu vực năng động. Dự án đầu tư hấp dẫn, toạ lạc đường Phú Xuân cảnh quan hiện đại. Căn hộ Orig Garden tầm nhìn cực đẹp, quận Nhà Bè sát công viên. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Dự án cao cấp Orig Garden thông tin chi tiết, đầu tư bởi CTK Group cuộc sống tiện nghi. Tại Orig Garden có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,…
Orig Garden Nhà Bè

can ho Kingdom 101 khu vực năng động. Căn hộ Orig Garden có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
can ho Sunshine Avenue đầu tư hấp dẫn. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.
Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè cảnh quan hiện đại. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Orig Garden đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Orig Garden được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.
can ho Kingdom 101 tầm nhìn cực đẹp. Tiến độ thanh toán căn hộ Orig Garden đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
can ho Sunshine Avenue thông tin chi tiết. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84) 905 222 379