Park Riverside điểm sáng phân khúc nhà phố quận 9

Dự án Park Riverside quận 9 đang nổi lên với rất nhiều dự án tầm trung và cao cấp, trong đó nổi bật nhất với dự án biệt thự nhà phố Park Riverside của chủ đầu tư Mik Group; dự án ra đời với định hướng mang đến giá trị sống đẳng cấp cho cư dân.

Empire City quận 2 sản phẩm bất động sản tỉ đô tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2,xung quanh là các khu đô thị lớn đẳng cấp dự án Empire City mà những giá trị độc tôn mà hiếm dự án nào có thể có được.

River Park sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc nhà phố của tập đoàn Mik,nằm tại mặt tiền đường Vành Đại 2 quận 9 với dòng sông Rạch Chiếc ôm trọn dự án River Park đem đến một không gian sống hết sức thoáng đãng đầy mơ ước.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside tọa lạc ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Có thể nói rằng đây là vị trí khá đẹp để gia đình cư dân tạo lập không gian cuộc sống cho riêng mình với những thuận lợi khi đi chuyển đến quận 2 chỉ 5 phút, 10 phút đến trung tâm thành phố – quận 1, 10 phút đến quận 7, … đặc biệt khoảng cách từ dự án đến các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ nhờ cách tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km.

Không những sở hữu những tiện lợi riêng biệt về vị trí mà dự án Park Riverside còn thể hiện các yếu tố về một khu đô thị hiện đại nhờ sở hữu không gian sống xanh, một tổ ấm hiện đại, một cuộc sống muôn màu, một cộng đồng tân tiến và hàng loạt tiện ích ngay bên trong dự án như: khu coffe shop ven sông, sân tennis, sân cầu lông, vườn nướng BBQ dã ngoại ven sông, trung tâm thương mại, sân tennis, trường học đạt chuẩn quốc tế, phòng tập gym – yoga, nhà hàng ẩm thực trên sông, bệnh viện đa khoa, siêu thị tiện lợi, bến du thuyền 5 sao, ….

Cũng như các dự án cao cấp khác, các căn nhà phố biệt thự Park Riverside được thừa hưởng nét trang nhã nhưng không kém phần hiện đại. Các không gian nghỉ ngơi và làm việc trong khu căn hộ được bố trí hợp lý, giúp chủ nhân có được một môi trường sinh hoạt thoải mái nhất. Tông màu của căn nhà được chọn cũng là tông màu tươi mát, hài hòa. Hệ thống đèn trần chiếu sáng cùng những nội thất khác cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Dự án biêt thự nhà phố Park Riverside thực sự trở thành điểm sáng của quận 9, nơi trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố.