Park Riverside nhà phố sinh thái bậc nhất quận 9

Park Riverside MIK là dự án sở hữu một vị trí đắc địa ngay điểm giao nhau của hạ lưu con sông Rạch Chiêc và mặt tiền giáp đường Bưng Ông Thoàn thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Từ dự án Park Riverside quận 9 bạn sẽ nhanh chóng đi về trung tâm thành phố – quận 1, quận 2, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, … chỉ từ 5 – 15 phút đi xe và đặc biệt là đến các tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Dây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, Song Hành cao tốc, Vành Đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Liên Phường, …. Chỉ vài km.

Cùng với Park Riverside thì phân khúc căn hộ tại quận 9 rất phát triển với nhiều dự án được ra mắt trong năm 2016. Và đầu năm 2017, căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền lại gây sốt trên thị trường với 867 căn hộ thuộc dự án Jamila sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới.

Tại quận 2, khu đô thị can ho Empire City Thu Thiem đang là tâm điểm thị trường căn hộ hạng sang trung tâm thành phố. Dự án Empire City có 1 mặt giáp sông Sài  Gòn hướng về trung tâm quận 1 và Bến nhà rồng quận 4.

mau nha pho park riverside mik

Vị trí dự án Park Riverside MIK quận 9

Đặc biệt nhờ giao thông thuận lợi, mọi tiện ích cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân dự án Park Riverside là vô cùng thuận tiện. Trong vòng kán kính 5km quanh dự án là hệ thống siêu thị lớn, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, các trường học quốc tế các cấp, trường đại học, các trung tâm thương mại lớn, khu thể thao phức hợp, sân bay quốc tế, sân golf, …. Một lợi thế cực kỳ lớn của dự án là nằm cạnh các khu đô thị lớn khiến cho nhu cầu cũng như giá trị của dự án tăng chóng mặt.

Park Riverside dự án nhà phố dành cho những khách hàng quan tâm mua nhà phố Quận 9, bên cạnh dự án này những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 với chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp view sông Sài Gòn, thì dự án mới của tập đoàn Sunshine Group mang tên Sunshine Diamond River sản phẩm đáng xem xét.

Chi tiết căn hộ cao cấp Quận 7 của tập đoàn Sunshine Group tham khảo ngay: du an Sunshine Dao Tri.

Vì sao dự án mới Sunshine Group đang nhận được nhiều khách hàng quan tâm.

Bên cạnh đó, ngay bên trong nội khu dự án là hệ thống tiện ích đáp ứng đời sống cư dân như: sân tennis, trung tâm thương mại, trường học, bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, khu coffe ngoài trời, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ dã ngoại ven sông, lối chạy bộ quanh dự án, khu sinh hoạt cộng đồng, sân golf mini, … Đặc biệt tại dự án Park Riverside rất đề cao việc đảm bảo an ninh toàn khu xuyên suốt 24/7 với các chốt bảo vệ nghiêm ngặt. Bước vào dự án, bạn sẽ cảm nhận được sự an ninh, riêng tư tuyệt đối trong một cộng đồng tri thức văn minh, hiền hòa.

Đến với dự án biệt thự nhà phố Park Riverside cư dân tận hưởng được cuộc sống khác biệt, hiện đại và trong lành mang phong cách nghỉ dưỡng sinh thái chuẩn resort  ngay tại khu Đông thành phố.