Phong thủy dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín không gian sống của Căn Hộ Chung Cư mới nhất của Keppel Land có thể kể đến không chỉ là từ Môi Trường Sống nội khu mà còn là những điểm sáng tại Quận 2 mới có. Một trung tâm thương mại sầm uất hứa hẹn sẽ được đặt tại ngay khu tầng trệt của dự án. Một hồ bơi rộng theo chuẩn thế giới hoàn mỹ nhất được xây dựng ngay trong khuôn viên tòa cao ốc Dự án Palm Garden Quận 2.

Nằm rất gần với Palm Garden, tại thị trường căn hộ Quận 2 còn có sự hiện diện của rất nhiều dự án khác mà khách hàng không nên bỏ qua. Tất cả các dự án Quận 2 đều nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía chuyên gia bất động sản.

Tiện ích căn hộ Palm Garden Keppel Land

phong thuy du an can ho palm garden

Nội khu của Dự án Palm Garden Keppel Land có đẳng cấp như lời quảng cáo

Theo Nhật Phạm tất cả các căn hộ chung cư của căn hộ Palm Garden đều có cảnh view sôngcuốn hút. Những ý tưởng có sẵn trên nền thiết kế chuyên nghiệp được được xây dựng có mật độ diện tích hơn 30%, phần còn lại là phối trí cảnh cây xanh cũng những ện ích khác như hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm tập gym và các tiện ich nổi bật khác.

Trong tương lai thì Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành một Phú Mỹ Hưng thứ hai. Dự án sẽ thừa hưởng tất cả những tinh hoa về cuộc sống hiện đại, điểm độc đáo hút khách đng được hình thành trong quần thể đô thị phát triển tại bán căn hộ cao cấp quận 2.

Theo công ty bất động sản bên cạnh khu Fitness và Yoga cao cấp thì tòa cao ốc còn có hệ thống an ninh kiểm soát qua thẻ từ nghiêm ngặt và bảo vệ trực 24/7 để giải quyết nhanh mọi vấn đề bất ngờ xảy ra. Sảnh chờ của dự án được dự kiến là xây dựng rộng rãi có sảnh chờ hiện đại. Được trang bị đầy đủ gồm có hành lang, cửa thoát hiểm, thang máy, hệ thống an ninh theo công nghệ tiên tiến bật nhất.Điểm nổi bật của dự án cao cấp căn hộ Palm Garden Keppel Land chính là nơi hiện hữu mọi tiện nghi về thế giới xung quanh sang trọng và đặc biệt thoáng mát, sạch sẽ.

Những lời ích về giá cả mà Căn hộ Palm Garden Keppel Land sở hữu có tốt để đầu tư sinh lợi

Theo môi giới nhà đất uy tín trong giai đoạn chỉ vừa mới khởi công xây dựng thì Palm Garden Quan 2 sẽ có mức giá bán cũng khá mềm so với nhiều căn hộ lân cận khác. Giá nhà mẫu và giá bán tại thời điểm hiện nay chỉ trong khoảng 28 – 29 triệu/m2. Được biết thì các dự án cùng khu vực chỉ có giá dao động từ 40 – 45 triệu/m2.

Về mức giá hiện tại của dự án được công ty SaleReal đánh giá vô cùng hợp lý vào thời điểm hiện tại so với những giá trị mang lại cũng như mặt bằng chung của khu vực. Chính vì thế, SaleReal đánh giá rất phù hợp để lựa chọn làm nơi an cư.

Video giới thiệu môi trường sống tại Palm Garden

Theo Lê Đình Phong tập đoàn đứng ra đầu tư cho Keppel Land sẽ cho phép quý khách hàng khi mua căn hộ thực hiện thanh toán nhiều lần tại ngân hàngbằng hình thức chuyển tiền theo trạng thái của dự án. Người mua nhà có thể vay vốn đến 70% để mua trong thời điểm này nếu chưa kịp chuẩn bị nguồn tài chính.

Dự án Palm Height là giai đoạn 1 của khu đô thị Palm City, được xem là anh cả của căn hộ cao cấp. Palm Heights đều nằm trong khu đô thị Palm City, tất cả sẽ làm nên thành công tuyệt đối. Mức giá giữa thời điểm khởi công và bàn giao sẽ rất chênh lệch lên có thể lên đến 180% giá ban đầu, vì thế các nhà đầu tư nên cân nhắc để mua ngay Palm Garden Quận 2 ngay trong thời điểm này sẽ có nhiều ưu thế hơn.