Sống đẳng cấp, hiện đại cùng dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú

Sự xuất hiện của Masteri An Phu đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của thị trường BDS sinh thái phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dự án Masteri An Phu chính là sự bổ sung hoàn hảo cho lựa chọn an cư gần mặt nước, gần vịnh xanh đang trở thành xu hướng mới trong cộng đồng những người yêu thiên nhiên và chuộng cộng đồng đẳng cấp. căn hộ Masteri An Phú phát triển toàn diện

Masteri An Phú

Website từ chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú: Masteri An Phú đầu tư bền vững vườn cảnh quan sông nước bao quanh

Căn hộ Masteri An Phú tọa lạc ngay tại khu trung tâm hành chính Quận 2 – Thảo Điền. Khu vực nằm sát bên khu đô thị mới Masteri An Phú, gần với quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, lại sở hữu lợi thế giáp sông lớn – sông Sài Gòn với chất lượng môi trường sống cực kỳ tốt. Với vị trí là trái tim của quần thể đô thị Masteri An Phú, nằm ngay mặt sông Sài Gòn, liền kề các khu đô thị hiện đại mới, chủ nhân dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Các khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay cũng cực kỳ thuận lợi khi thời gian di chuyển từ dự án Masteri An Phú Quận 2 đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện hữu cũng như di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút.
Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. Bean cạnh việc sở hữu những tiện ích dự án chung như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, trường học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí, quảng trường điêu khắc… Căn hộ dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú còn sở hữu cho mình một hệ thống tiện ích đặc biệt dành riêng cho tòa nhà. Kính Low – E chính là điểm nhấn đầu tiên được nhắc đến khi nói về căn hộ dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú. Kính Low – E được bao bọc cả tòa nhà, sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian thoáng đãng, có thể chiêm ngưỡng, bao quát cả nội khu dự án cũng như toàn thành phố Sài Gòn. Kính Low – E cũng sẽ bảo vệ và che chắn cho mỗi căn hộ trong tòa nhà tránh được tia cực tím của mặt trời, bảo vệ sức khỏe cư dân dự án. Với những tòa căn hộ cao đối diện trung tâm Quận 2, nơi mà sức sống, sự năng đông, nhộn nhịp luôn tràn ngập khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, và mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho dự án Masteri An Phú Quận 2 . Nguồn năng lượng này tác động tích cực đến những hoạt động sống tại đây. dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú hấp thu nguồn năng lượng cũng tạo nên nhiều may mắn, sức khỏe cho cư dân.
Chưa hết, nhằm tận dụng tối đa cũng như mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống, thiết kế căn hộ Masteri An Phu sẽ có dạng xẻ khe thông minh, mang ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Tiện nghi hiện đại trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu cao cấp và thiết kế khoa học,… căn hộ thiết kế thông thoáng bố trí diện tích sống và nội thất trong mỗi căn hộ cực kì sang trọng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới , bố trí không gian căn hộ đúng phong thủy phòng bếp nơi thưởng thức những món ăn ngon để các thành viên trong gia đình có thể quầy quần bên nhau trong những ngày cuối tuần , phòng khách sang trọng nhằm thể hiện đẳng cấp của gia chủ , phòng ngủ riêng tư yên tĩnh đem đến những ngủ sâu ngon giấc.
Việc một căn hộ không cò nhiều ưu điểm mà lại có giá trên trời tất nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng mức giá hợp lí. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không khó lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án cũng như vô số khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, dự án Masteri An Phú Quận 2 sẽ giống như Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Saigon, M-One Gia Định của CĐT Công ty CP Đầu tư Thảo Điền , số lượng căn hộ được bán hết nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không có dự án nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án này, chắc chắn chỉ có tại dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú giá rẻ của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền mà thôi. dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú là một nơi lý tưởng để khách hàng lựa chọn để an cư lạc nghiệp tại đất Sài Thành này. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú giá trị và nhanh nhất!
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0903 191 286