Tại sao khách hàng nên mua căn hộ VinCity New Saigon

VinCity New Saigon trong thời buổi kinh tế hiện tại, việc tìm kiếm một nơi an cư hoàn hảo để xây dựng một mái ấm gia đình thực thụ của người dân ngày một tăng cao. Nắm bắt được tình hình ảnh cấp thiết này, VinGroup đã xây và ra mắt thêm một sự án căn hộ tầm trung mang tên dự án can ho VinCity New Saigon đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi cư dân tại thành phố.

can ho vincity new saigon

Giá thành căn hộ VinCity New Saigon

-Căn hộ Vincity Q9 một PN: S từ 35 – 45 m2, giá cả từ 700 triệu – 800 triệu/một căn.

-Căn Vincity Q9 hai PN: S từ 55 – 65 m2, giá cả từ 900 – 1 tỷ/một căn.

-Căn Vincity Q9 3 phòng ngủ: diện tích từ 82 – 92 m2, giá cả từ 1,5 – 1,8 tỷ/1 căn.

Người có quốc tịch Việt và người kết hôn với người có quốc tịch Việt Nam sở hữu vĩnh viễn còn người có quốc tịch nước ngoài sở hữu 50 năm.

Đôi lời về chủ đầu tư VinGroup căn hộ VinCity New Saigon: http://canhoquan9.today/doi-loi-ve-chu-dau-tu-can-ho-vincity-new-saigon/

Hệ sinh thái của VinGroup dành cho khách hàng khi mua VinCity New Saigon

VinCity New Saigon sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích như hàng chục bể bơi người trưởng thành và thiếu nhi, hàng chục phòng tập thể hình, các siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, cơ sở y tế quốc tế Vinmec, công viên bên sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, các khu vực thể thao, hội nghị… đáp ứng tối ưu yêu cầu sống thiết yếu hàng ngày của cư dân công trình.

Nằm tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM, công trình VinCity New Saigon với hai mặt tiếp giáp sông và tọa lạc trọn cù lao Phước Thiện, diện tích 356ha là cơ hội tuyệt hảo để một nhà đầu tư đáng tin cậy xây nên một khu đô thị đáng sinh sống nhất tại khu Đông Sài Gòn. Trong vòng 5 năm qua khu Đông được phát triển hạ tầng, giao thông và tiện ích nhiều, và khu Đông hiện đang là xu thế, là lựa chọn đầu tiên của giới trẻ, nhân văn muốn sống trong 1 môi trường thoáng đãng, tiện nghi, tránh xa sự chật chội của trung tâm.

Từ VinCity New Saigon, dân cư có khả năng kết nối nhanh chóng tới:

-Trung tâm quận 1, quận 2: trung tâm thành phố, chỗ đặt văn phòng làm việc của những công ty, từ VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm bằng tuyến Metro số 1 cực nhanh chóng hoặc bạn có thể lựa chọn lái xe theo những tuyến đường lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị kẹt xe.

-Những thành phố biển xinh đẹp: Cuối tuần bạn và cả nhà đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ mau chóng hơn rất nhiều lúc từ VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây mất chừng mười phút.

Có thể thấy với mức giá cả thích hợp chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa mơ ước sở hữu một căn hộ đẳng cấp của bạn ở Tp.HCM sẽ không còn phi thực tế nữa với khu đô thị VinCity New Saigon này.