Tham khảo giá căn hộ Millennium quận 4

Thương hiệu Masteri đã xuất hiện trên thị trường được một thời gian và đem đến cho nhà đầu tư sự tin tưởng  cũng như uy tín từ đội ngũ đầu tư xây dựng và phát triển dự án. Mới đây thương hiệu này cho ra mắt siêu dự án mang tên căn hộ Millennium quận 4 dưới sự quản lý của chủ đầu tư là công tư cổ phần đầu tư Thảo Điền và công ty cổ phần Phát Đạt.

Masteri Millennium 5

Mới đây khi ra mắt dự án , chủ đầu tư đã đưa ra giá bán căn hộ Millennium dự kiến bán đợt đầu vào ngày 30/07/2016 như sau:

• Căn 1 phòng ngủ: từ 2,5 tỷ đến 2.9 tỷ
  • Căn 2 phòng ngủ: từ 3,3 tỷ đến 4,7 tỷ
  • Căn 3 phòng ngủ: từ 5,2 tỷ đến 6,9 tỷ

Khi bàn giao quý khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận khi hoàn thiện full là chiết khấu 2% và hoàn thiện cơ bản là chiết khấu lên đến 4.5%. Với căn phòng 1 phòng ngủ chiết khấu 2% lợi nhuận ban đầu lên đến 50-58 triệu đồng, chiết khấu 4,5% lợi nhuận ban đầu là 112.5 triệu- 130.5 triệu. Với căn phòng 2 phòng ngủ chiết khấu 2% lợi nhuận ban đầu 66 triệu – 94 triệu, chiết khấu 4,5% lợi nhuận ban đầu 148,5 triệu – 211,5 triệu. Với căn phòng 3 phòng ngủ khấu 2% lợi nhuận ban đầu 104 triệu – 138 triệu, chiết khấu 4,5% lợi nhuận ban đầu 234 triệu – 310,5 triệu.

Đây mới chỉ là mức lợi nhuận ban đầu khi quý khách hàng đầu tư và căn hộ, trong tương lai mức lợi nhuận này sẽ còn tăng cao hơn lên từ 600- 1 tỷ, đây là cơ hội tốt nhất để quý khách hàng đầu tư vào dự án. So với các dự án mới trên thị trường thì dự án này có mức giá bán ở độ trung bình không quá cao, phù hợp với khả năng đầu tư cũng như chi trả kinh phí của quý khách hàng, với giá mua không cao mà quý khách hàng được tận hưởng mọi tiện ích cung như ưu thế mà dự án mang lại thì chắc chắn đây sẽ là khoản đầu tư sinh lời cao nhất dành cho quý khách.

Với mức giá bán nêu trên đây sẽ là những lợi nhuận đâu tiên của dự án Millennium mang lại, với thương hiệu Masteri chắc chắn chủ đầu tư sẽ cho bạn thấy, đầu tư vào dự án Millennium là hoàn toàn đúng đắn.