Thông tin chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Gem riverside là một trong các dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, tuy mới được tung hàng thị trường nhưng dự án này đang thu hút được sự lưu tâm khá lớn của bạn trên thị trường BĐS, đặc thù là thị trường khu vực miền nam.

Chắc hẳn mọi người ai cũng chú ý đến tập đoàn Đất Xanh CDT của dự án này. Với bài viết này tôi sẽ giúp khách mua tìm hiểu một vài tài liệu về tập đoàn Đất xanh cũng như dự án này.

Để cập nhật đầy đủ mọi thông tin mới nhất căn hộ Gem Riverside quý khách hàng có thể xem bài viết mới nhất của Nhật Phạm chuyên gia bất động sản khu Đông Sài Gòn .

Thông tin thị trường căn hộ chung cư Quận 2 cũng được cập nhật chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm .

gem riverside dat xanh

1. Giới thiệu về tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh CĐT của Căn hộ Gem- một dự án đang làm mưa làm gió trên phân khúc BĐS. Đó là tập đoàn lớn mạnh về uy tín cũng như thương hiệu, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào 11/2003, qua 15 năm hình thành và phát triển tập đoàn này đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên phân khúc BĐS thông qua các dự án lớn như dự án Sunview Town (quận Thủ Đức), Luxcity(quận 7), chuỗi dự án opal….

Tập đoàn này luôn tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “ đầu tư- xây dựng- dịch vụ”. CDT dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung và giá tốt phục vụ nhu cầu thị trường, do vậy thu hút được đông đảo sự lưu tâm của bạn.

Căn hộ Quận 2 thị trường bất động sản khu Đông đang nóng lên trong những năm gần đây . Cùng điểm qua những dự án chung cư Quận 2 nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm nhất : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Đầu tư dự án Quận 2 cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi và thiết kế sang trọng .

những giải thưởng đạt được : tháng 1/2017 tập đoàn này lọt vào top 10 nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam, 9/2017 tập đoàn Đất Xanh được vinh danh trong lễ trao giải top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam. Tháng 5/2017 lọt vào top 10 nhà phát triển nhà đất danh tiếng Việt Nam…và còn nhiều những giải thưởng cao quý khác.

Đôi nét về dự án Gem Riverside quận 2

Vào quý IV/2017 tập đoàn này cho ra đời dự án căn hộ gem riverside có tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng có diện tích dự án là 6,7 ha gồm 6 block có 35 tầng và 3100 căn hộ.

Dự án này tọa lạc tại trọng tâm quận 2, gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm nga mặt đường tuyến đường song hành xa lộ Long Thành- Dầu Giây, nằm kề cá tuyến phố giao thông huyết mạch vào thành thị , đi đến quận 7 thông qua đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ tạo nên mạng lưới giao thông các con phố bộ thuận tiện.

Đang muốn đầu tư căn hộ Quận 2 có nên lựa chọn Gem Riverside làm đích đến ?

Bài viết phân tích có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside cho những khách hàng có nhu cầu của Nhật Phạm & Các cộng sự sẽ giúp phân tích và giải đáp câu hỏi này của khách hàng khi đầu tư dự án Quận 2 .

đặc biệt dự án giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không chỉ sở hữu vai trò tạo môi trường sống thông thoáng, trong lành mà còn góp phần thuận lợi trong phát triển giao thông tuyến phố thủy.

Căn hộ này được giả như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố mang thiết kế có đậm phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng. Mỗi căn hộ đều sở hữu hệ thống ban công riêng biệt, rộng rãi và thoáng khí thích hợp với mọi nhà kể cả gia đình có trẻ nhỏ. Nội thất căn hộ đều là một vài vật dụng chất lượng, tiên tiến , tân tiến như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cao cấp cho phòng khách, nhà bếp là các thiết bị cao cấp dự trù là TOTO.

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 video chi tiết tham khảo thêm :

do vậy trên đấy là trọn vẹn tin tức về tập đoàn Đất Xanh cũng như dự án gem riverside, KH có thể hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ này

Xem thêm : lựa chọn căn hộ Gem Riverside để an cư liệu có ổn