Thông tin dự án Palm Garden quận 2 mới được cập nhật

với 1 dự án đang hót như Palm Garden thì việc tìm kiếm về thông tin của nó sẽ là rất cần thiết và được rất nhiều người để ý. Chính bởi thế, ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ cập nhập một số tài liệu mới nhất về dự án này để những ai đang quan tâm theo dõi nhé.

Can ho Palm Garden Quan 2 mới nhất của CDT Keppel Land – một tập đoàn BDS lớn với sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc bất động sản Đông Nam Á. Tại dự án này thì tập đoàn Keppel Land sẽ kết hợp với 2 doanh nghiệp lớn ở nước ta đây chính là Trần Thái và Tiến Phước.

Chúng tôi tin rằng với một lợi thế khi sử hữu trong tay nguồn nhân sự chuyên nghiệp, tài chính vững mạnh cùng với đó là kinh nghiệm đầu tư thì dự án Palm garden sẽ có được thành công nhất định, đạt được tiêu chuẩn đã đề ra đáp ứng được cả về chất và lượng.

Dự án này vừa mới mở bán vào một số ngày cuối năm 2017 đầu 2018. Với rất nhiều thế mạnh của mình thì dự án này hiện đang lôi kéo được rất nhiều NĐT cũng như quý khách trong và ngoài khu vực. Ngày nay dự án này đã bắt đầu thi công và dự trù sẽ bàn giao vào năm 2020.

chung cu cao cap palm garden quan 2

Dự án Palm Garden hiện đã được chủ đầu tư chào bán sở hữu mức giá 40 triệu đồng/ m2 – 1 mức giá hết sức hợp lý sở hữu một số giá trị mà dự án mang đến cho người sử dụng. Ngày nay lúc mua căn hộ tại dự án khách hàng sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cũng như nhận được sự hướng dẫn từ CDT. Hình thức thanh toán của dự án rất linh hoạt nên đấy là cơ hội hiếm với để mọi người có thể có căn hộ sang trọng, cấp cao này.

đấy là dự án cực kỳ tiềm năng và trong tương lai khi mà trung tâm tài chính của thành thị chuyển về đó thì mức giá với thể sẽ tăng lên rất nhiều lần. Vì vậy, đầu tư vào căn hộ trong dự án Palm Garden là 1 chọn lọc đầu tư thông minh. Hãy đầu tư thông minh để mang về cho mình món lợi nhuận khổng lồ nhé.

Thông tin chi tiết căn hộ Palm Garden quận 2

Dự án Palm Garden với qui mô là một,9 ha trong tổng số 30,2 ha của khu đô thị kiểu mẫu Palm City. Với tổng diện tích với phần không được phép lớn lắm nhưng nhờ vào năng lực, sự thông minh và dày dặn phương pháp hay của mình mà chủ đầu tư đã quy hoạch nơi đó có tổng số căn hộ lên đến hơn 1000 căn. Số căn hộ này được chia đều cho 4 tòa cao ốc, mỗi tòa mang 36 tầng trong đó sở hữu một tầng hầm chung và tỷ lệ căn hộ là 8 căn/sàn.

Dự án này nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Đó là nơi đông dân cư và hoạt động kinh tế cũng cực kỳ sôi nổi. Với địa điểm này thì nơi đó rất gần có những trung tâm của thành thị cũng như những quận khác.

Xung quanh dự án Palm Garden là một dải dài các dự án BDS hạng sang khác nên nơi đấy sở hữu được sự đồng bộ về cảnh quan thành phố cũng như cơ sở hạ tầng. Đó là 1 lợi thế hoàn hảo để tạo nên 1 không gian sống cấp cao. Khía cạnh khác thì với việc là 1 phần của dự án lớn Palm City thì nơi đây được hưởng thêm rất nhiều tiện ích bên ngoài như: giáo dục, y tế, trọng tâm thương mại…

Khởi công dự án đường Song Hành cao tốc đoạn Mai Chí Thọ – Vành đai 2

đặc thù nơi đó có một địa điểm tuyệt đẹp và 1 lợi thế lớn về giao thông lúc mà tọa lạc ngay trên tuyến đường trung tâm Song Hành và một số trục đường huyết mạch như: xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Võ Chí Công…và nút giao thông lên cao tốc Long Thành – Cầu giây. Từ dự án di chuyển trung tâm quận một chỉ mất dao động 12 phút và đến Phú Mỹ Hưng ở quận 9 chỉ mất 20 phút.

Được sông giồng Ông Tố và Mương Kinh bao bọc nên nơi đấy rất có hiệu quả về phong thủy. Bởi sông nước là nơi hội tụ rất nhiều sinh khí tốt, có hiệu quả cho con người. Bên cạnh đó thì không gian sống ở nơi đấy cũng vô cùng trong lành, mát mẻ và gần gũi sở hữu môi trường xung quanh nhờ hệ thống phủ xanh trong khuôn viên của dự án.

Trả lời