Về MapleTree chủ đầu tư One Verandah Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ cao cấp du an One Verandah là dự án tiếp theo được triển khai tại thị trường Việt Nam của tập đoàn MapleTree, và với vị trí đắc địa này tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2, có một mặt tiền trực diện sông Sài Gòn và 4 mặt tiền đường lớn thì không gian dự án luôn thông thoáng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin được cập nhật mới nhất về căn hộ MapleTree Thạnh Mỹ Lợi tại đây.

MapleTree ông lớn đầu tư dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Tập đoàn MapleTree được hình thành vào năm 2001, là đơn vị tập đoàn sỡ hữu và quản lý 39,5 tỷ đô la Singapore chuyên về các lĩnh vực văn phòng, hậu cần, công nghiệp, nhà ở, chỗ ở cho sinh viên, và các dự án căn hộ chung cư khác.

mapletree phat trien du an one verandah

Theo Nhật Phạm tập đoàn đầu tư Mapletree nắm trong tay 49 % số cổ phần tại Oakwood Châu Á Thái Bình Dương. Liên doanh sẽ tập trung vào việc mua lại và phát triển tài sản căn hộ và các dịch vụ căn hộ của chủ đầu tư trong thị trường khu vực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Với Mapletree mục tiêu chiến lược là đầu tư vào thị trường và bất động sản có nhiều tiềm năng  phát triển tốt. Công ty này được thành lập và đặt văn phòng cơ sở tại đất nước mệnh danh là con rồng Châu Á – Singapore, Trung Quốc, Hong Kong và có cả  Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Anh.

Các danh mục được chủ đầu tư bất động sản Mapletree bao gồm các dự án lớn tại Singapore như VivoCity và Mapletree Business City và nhiều các dự án phát triển sử dụng hỗn hợp trong thị trường khu vực Mapletree Business City Shanghai và VivoCity Shanghai, và Nanhai Business City ở Trung Quốc.

Theo chuyên gia bất động sản trong thị trường  Việt Nam, Mapletree đã phát triển khu phức hợp với tổng quy mô rộng 4,4 ha là Saigon South Place tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; và khu trung tâm thương mại SC VivoCity, có RichLane Residences là dự án căn hộ cao cấp, và khu căn hộ hạng sang là Oakwood Residenc Saigon.

Tập đoàn MapleTree cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại Plaza Saigon ( lúc trước là Kumho Asiana Plaza ) nằm tại trung tâm TPHCM, CentrePoint, tháp văn phòng có khối đế thương mại; tại Hà Nội có dự án phức hợp Pacific Place; và cả khu công nghiệp Mapletree Business City Bình Dương và 3 khu trung tâm kho vận tại 2 tỉnh Bình Dương và Bắc Ninh.

Vị trí căn hộ One Verandah MapleTree

Can ho One Verandah cao cấp này được chủ đầu tư quy hoạch với quy mô gần 1,7 ha vói quy mô 779 căn hộ trong toàn khu dự án, có thể thấy đây là một dự án lớn đán dấu sự trở lại của Mapletree trong  thị trường căn hộ quận 2.

Theo môi giới nhà đất uy tín thiết kế dự án không có tầng hầm, khu vực tầng 1 và tầng 2 là nơi để xe. Tầng 3 là khu vực tập trung các khu dịch vụ hệ thống tiện ích sống và không gian thư giãn riêng của cư dân với diện tích 8000m2 dành cho các thành viên trong nhà.

Không chỉ vậy, căn hộ được thiết kế theo hướng mở và với hơn 80% hướng căn hộ có view trực diện sông Sài Gòn, tận dụng điểm này chủ đầu tư cũng thiết kế cho từng căn hộ một bancong dài và rộng, để có cư dân trong căn hộ có thể thoải mái tận hưởng nguồn không khí tronjg lành, mát mẽ từ thiên nhiên, tạo cho cư dân tinh thần sống thoải mái và chất lượng môi trường sống cũng được nâng cao lên.

Theo Lê Đình Phong với toàn bộ cảnh quan dự án, công ty COEN – Singapore được chú trọng thiết kế về mảng xanh rất nhiều. Với cung đường dọc bớ sông dành riêng cho việc chạy bộ cũng được trang trí các loại cây khác nhau, tạo têm điểm nhấn cho khu vực mảng xanh của dự án thêm nét đẹp riêng biệt và độc đáo.

Sống tại One Verandah kết nối giao thông thuận tiện

Căn hộ One Verandah có vị trí 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, HCM.– 5 phút kết nối đến khu đô thị Thủ Thiêm.

– 10 phút kết nối đến trung tâm quận 1.

– 5 phút kết nối khu dân cư An Phú An Khánh.

– 7 phút kết nối cầu Phú Mỹ.

– 20 phút đến trung tâm quận 7.

– 20 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Từ One Verandah dễ dàng di chuyển Từ dự án One Verandah Mapletree Quận 2, có thể đến khu trung tâm Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 một cách dễ dàng qua đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây).

Vị trí tọa lạc của One Verandah là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Là dự án ven sông cao  cấp , căn hộ du an One Verandah sở hữu một dàn hệ thống tiện ích ven sông hiện đại và cao cấp với công viên 4 mùa, đường chạy bô dọc bờ sông thoáng mát và cả hệ thống hồ bơi đa hình thức,  có giá  trị view nhìn sông tự nhiên Sài Gòn mang giá trị vĩnh viễn và nâng cao  giá trị dự án với mức sống đáng mơ ước nhất từ trước đến nay.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm clip chia sẻ về chủ đầu tư One Verandah – MapleTree để hiểu rõ hơn về uy tín của ông lớn đến từ Singapore này:

Hệ thống cảnh quan mà One Verandah có được là hệ thống cảnh quan hoàn hảo, công viện trải dọc ven ờ sông, và thật thoải ,mái nhẹ nhàng khi khách hàng được sống trong môi trường xanh tươi, ầu không khí trong lành  thoáng mát, tận hưởng cuộc sống trong căn nhà mang phong cách Singapore tân tiến, riêng biệt và độc đáo tạo diểm nhấn riêng cho dự án .

Ngoài ra dự án One Verandah MapleTree còn có hàng loạt các dạng  khác như khu trung tâm vui chơi trẻ em được thiết kế theo từng độ tuổi, khu vườn thảo mộc hoặc cả khu vọng cảnh…và hơn 30 tiện ích khác được thiết kế trong dự án.