Bản sắc văn hóa cộng đồng Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence

Dự án The Aston Nha Trang là quần thể căn hộ chung cư cao cấp gồm trung tâm thương mại, văn phòng,chung cư. dự án bất động sản được xây dựng và triển khai với quy mô đồng bộ cơ sở hạ tầng tân tiến kết hợp với vị trí kim cương nhất khu vực Nha Trang nên dự án bất động sản được các nhà đầu tư và khách hàng quyết định khá cao ngay Sau thời điểm CĐT giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

The Aston Luxury Residence

Khu căn hộ chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence không gian đẳng cấp

Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence là một dự án bất động sản trung bình được đầu tư và phát triển bởi VHR, với tổng diện tích của toàn dự án bất động sản là 7,9 ha. Tọa lạc tại thrung tâm huyện Gia Lâm, Khánh Hòa, với vị trí chiến lược cũng như hệ thống các tiện ích tân tiến khu đô thị Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence đang gây sự để ý của nhiều nhà đầu tư và nhiều khách hàng cả trong vùng và ngoài vùng. Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence có vị trí đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân là cơn sốt nóng nhất tại trung tâm Nha Trang. Dự án căn hộ chung cư được hình thành bởi bàn tay “ma thuật” của VHR. Nằm ở vị trí chiến lược nơi giáp danh giữa con đường Xóm Cồn, đường Trần Phú, Đường Phạm Văn Đồng… sầm uất, có thể thuận lợi đi lại đến khu vực trung tâm Khánh Hòa chỉ với vài phút lái xe. Không những thế dự án bất động sản lại rất gần với các trường đại học lớn như: Kinh tế quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa… đặc biệt là bệnh viện lúc chỉ cách có 4km mà thôi.

Căn hộ cao cấp Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence ven sông lần này chính là tâm huyết mà CĐT VHR đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án bất động sản lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai một hệ thống toàn diện và phù hợp với lối sống tân tiến hiện nay. Không chỉ là rất vượt bậc bởi vị trí xuất sắc, thiết kế mớ lạ và độc đáo mà Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence còn vượt bậc bởi chuỗi ích lợi phong cách mà CĐT chi tiêu quy hoạch vào đầu tư. Tập hợp ích lợi thời thượng, thuận lợi mà đầu tư phục vụ mang đến các bạn sẽ tạo nên kỳ nghỉ ngơi trở lên ý nghĩa và unique hơn. Qúy khách hàng sẽ được giao hàng tổng thể các căn hộ tiện ích cao cấp đi theo đề nghị quốc tế trên dự án chung cư. Chuỗi ích lợi này bao gồm: khu vực mua hàng, mua sắm, nhà hàng cao cấp, khu vực thể hình, Spa, bể bơi lội 4 mùa, sân chơi, rạp chiếu phim giải trí, quán café,.. Tất cả các dịch vụ tiện ích này trông đợi đã mang tới các phút giây thư giãn mang đến khách hàng lúc hưởng lợi nghỉ dưỡng ở Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence.

Dự án căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence trục đường chính

Sở hữu một ngôi nhà tại Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence, bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp của môi trường xung quanh và sự yên bình tuyệt đối đến từ phong cảnh nơi đây. Thiết kế không gian với view đều hướng ra những con đường, những hàng cây xanh mát có thể mang đến sự thư thái cho tâm hồn. Những chi tiết nhỏ trong căn nhà như khu vực hành lang, ban công cũng đều được trang bị những chậu hoa, cây cảnh để tạo nên sự nhất quán trong kiến trúc. Với sự để ý rất lớn từ CĐT về yếu tố an ninh, các căn hộ trong Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối cả vào ban ngày lẫn ban đêm với đội ngũ bảo vệ được trang bị kĩ năng chuyên nghiệp. Ngoài ra hai chốt bảo vệ ra vào sẽ tăng cường yếu tố kiểm tra để tránh trường hợp không hay xảy ra trong khu vực. Chính yếu tố này khiến Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence trở nên khu vực an ninh cao nhất Nha Trang.

The Aston Luxury Residence

Click xem tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/danh-khoi/

Giá bán căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence chỉ giao động trong khoảng từ 70 triệu/m2 (đã bào gồm nội thất và VAT) tương ứng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ, phù hợp với mong muốn quý cư dân sở hữu thể có ngay một căn hộ chung cư sang chảnh, tân tiến cùng tiến độ chi trả rất là linh hoạt. Như vậy, các khách hàng để ý và mong muốn sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence sẽ có thêm nhiều cơ hội thực hiện hóa giấc mơ “an cư xanh” tại trung tâm thành phố. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng & phát triển dự án bất động sản trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài, các sản phẩm củaVHR luôn được khách hàng và đối tác tín nhiệm, đặc biệt là tính pháp lí dự án căn hộ chung cư, chủ nhân căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài.