Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây lô đất thông thoáng tầm nhìn thoáng

Các lô nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền Vạn Phát Avenue đều được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, chắc chắn mang lại cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Vạn Phát Avenue

Không gian sống tuyệt vời tại Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây lô đất thông thoáng

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Sóc Trăng. Đã mang lại cho Vạn Phát Avenue Sóc Trăng những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi an cư lý tưởng tại Sóc Trăng. Thì không nên bỏ qua dự án đất nền Vạn Phát Avenue của CĐT Đất Xanh Miền Tây. Những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang lại 1 không gian sống trong mơ.

Đất nền Vạn Phát Avenue đã gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án sẽ là nơi mang lại những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đang tạo ra sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng tầm nhìn thoáng

dự án đất nền Vạn Phát Avenue được CĐT ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự đi đến ánh sáng và không khí tự nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được CĐT đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường tự nhiên cho cư dân của dự án. Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây sẽ là dự án đem tới cho khách hàng 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về không gian sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là đời sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/catalan-boulevard

Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây với mức giá dao động 20 tr/m2. Cùng chính sách tư vấn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có cơ hội sở hữu nhà Sóc Trăng thuận tiện hơn. Đất Xanh Miền Tây nhận thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Đất Xanh Miền Tây tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành danh tiếng và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn không gian sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây được Đất Xanh Miền Tây cẩn trọng chọn lựa những đơn vị uy tín, chắc chắn tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Millenium quận 4