Bình áp lực varem có những phương pháp kiểm định nào

Thiết bị bình áp lực Varem là một dụng cụ được lắp đặt trong các hệ thống đáp ứng nước, mục đích chính là thúc đẩy áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao.

Bình tích áp còn giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Thiết bị này có các tác động căn bản đó chính là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước; giúp bảo quản máy bơm nước tránh được một vài sự cố. Và ngoài ra, còn thúc đẩy tuổi thọ của hệ thống máy bơm nước, tránh được sự va đập của thủy lực khi tải bị ngắt đột ngột.

Tiến trình tiến hành kiểm định bình tích áp Varem 24 – 1000 lit

Với mục đích giúp chắc chắn chất lượng của bình tích áp nên nhà sản xuất, nhà mặt phố cung ứng cần kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng một số loại giấy tờ lưu thông kèm theo sản phẩm như: giấy chứng nhận CO/CQ của chính nhà làm ra, có giấy bảo hành đã đúng với thông báo của khách hàng hay chưa.

>> Xem thêm bình  tích áp Varem 100 lít.

Tiếp theo tiến hành kiểm tra trên vỏ bình xem có các vết rạn, nứt, rò rit tại các mối hàn, tán đinh hay không?

Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

Kiểm tra độ kín: hưởng dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

Kiểm tra hoạt động: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình Sử dụng bình thường. Đưa bình vào làm việc, coi xét các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi kèm.

Với các bước kiểm tra trên sẽ giúp cho quý khách hàng có biện pháp biết được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem mà mình sẽ mua. Mọi thông báo chi tiết về sản phẩm, giá thành chuyển nhượng, chính sách ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

>> Truy cập bình tích áp Varem 200 lít

thông tin liên hệ: Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam

phone: 0124.761.8888