Bơm chìm tsurumi KTZ 15kw có những thông kỹ cụ thế như thế nào?

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên thị trường là loại bán vận hành nhất của nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng trên thế giới Tsurumi đến từ Nhật Bản. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai loại sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì đặc biệt và đặc biệt đã đón nhận của khách đến vậy. Hãy cùng tất cả chúng tôi nghiên cứu kỹ thêm về loại sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé! http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-gia-tot.html

KTZ là loại máy bơm chìm nước thải được hưởng dụng với điện áp ba pha, được gia công với thân gang cấp cao. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các chuyên ngành xây dựng xây dựng; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có chiều cao lớn nhất của loại KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của hãng KTZ là 2,83m3/min. qui hoạch bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ điện năng hưởng dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

+ Chống nước: IP68

+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg

>> http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như các loại máy bơm khác của loại KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được làm ra bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được một số điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian ngăn chặn. Bơm dễ dàng tháo cài đặt, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế hãng máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; thi công; ngành công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; khai thác khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai loại máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào làm ra và môi giới tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách sẽ được công ty chúng tôi giải đáp khi bạn liên lạc với hotline của chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay.

>> Xem thêm http://bit.ly/bomchimtsurumi

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com