Các bộ phận trong máy bơm hút bùn Tsurumi Nhật Bản

Những hãng sản phẩm bơm hút bùn hiện tại rất phong phú trên thị trường, có xuất xứ từ nhiều một số nhà sản suất khác nhau. Tuy vậy, với ưu điểm vượt trội, hữu hiệu cao về kinh tế cũng như sự thuận tiện trong quá trình dùng nên dòng loại máy máy bơm hút bùn của thương hiệu Tsurumi ở Japan đang là lựa mua hàng đầu của người tiêu dùng. Click here
Máy bơm hút bùn Tsurumi chìm giống với các loại máy bơm đặt chìm từ đó bơm hút bùn có công dụng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm các chất lỏng có lãn rác thải,…máy bơm hút bùn được thiết kế từ những nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn đẹp , chắc chắn bền tốt chắc chắn.


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được áp dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có biện pháp được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng mình đang hoạt động chạy máy bơm, giúp máy bơm hoạt động lâu hơn và hoạt động được hiệu quả hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với các thương hiệu sản phẩm khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng của máy bơm giảm từ 20-30%. Click vào đây
Tùy theo vào để mắt tới của quý khách và một số tính chất nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, loại máy móc bơm hút bùn Tsurumi có 3 loại chèn ở phía sau máy bơm được cấu tạo cấu tạo để đáp ứng được mọi đề nghị của khách hàng.
Cánh máy bơm: được chế tạo bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn đẹp. Với qui hoạch rất độc đáo thì máy bơm hoạt động để bơm một ít các loại bùn có chứa chất các hạt rắn cứng với kích thước lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số ít rãnh được bố trí đúng theo hướng tâm tạo ra được những khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được một vài tình hình nghiền các loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, làm tăng được tuổi thọ của máy và hoạt động của thiết bị không một số thế nó còn giúp còn tránh được một vài nguyên do chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo cài đặt máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông tin tại đây
Để tìm hiểu về loại máy móc bơm hút bùn Tsurumi, người tiêu dùng vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel : 0983.480.878