Cách tháo bơm tsurumi như thế nào chính xác

Để máy bơm hưởng dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người sử dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn sử dụng bao gồm cả khâu lắp đặt ban đầu.

Trước khi đưa máy bơm vào sử dụng bạn cần:

>> máy bơm nước thải đặt chìm

1. Đầu tiên chúng ta phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật lựa chọn hay không? Máy bơm Sử dụng điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

2. Kiểm tra xem tất cả các phụ tùng hữu ích lưu thông kèm, kiểm tra máy bơm của chính mình có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm nước thải

những sự cố thường gặp khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải:

– Khi mua, lắp đặt đặt máy bơm nước thải cần phải lưu ý đến chủng dòng máy bơm, Mục đích này sử dụng như: chúng ta sử dụng máy bơm để bơm nước sạch hay máy bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, bơm nước thải có rác hay không, hoạt động trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

>> bom cong nghiep

– Khi cài đặt đặt máy bơm nước thải, bạn hãy quan tâm cài đặt đúng hướng dẫn hưởng dụng của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn trong catalogue di chuyển kèm.

– Khi lắp đặt đặt xong, những chúng ta phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm nước được hoạt động lâu bền và an toàn, những chúng ta cũng nên chú trọng vấn đề này. hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

– Nên đề nghịmột số Sales có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm nước thải.

Tháo bơm và lắp ráp:

>> máy bơm hố móng tsurumi 

1. Tháo bơm chìm nước thải

Khi tháo bơm hãy dự tính một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không dùng lại được nữa Sau khi tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

Tháo bơm theo trật tự, tham khảo bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ hãng dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn thận không để xước mặt trượt của trục động cơ.

<< giá máy bơm giếng khoan 

2. lắp đặt ráp bơm

cài đặt lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy lưu ý các điểm sau đây:

(1) Khi lắp lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. ví như nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau khi hoàn thành bước 1) của việc lắp đặt lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có biện pháp quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi dùng máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích cỡ được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com