Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê – sống sang, buôn bán đắt hàng

cho thue can ho cbd 2 phòng ngủ, tầng thấp tháp Landmark 3, hướng Đông Bắc, thiết kế theo phong cách hiện đại, đem đến vẻ đẹp riêng cho không gian chung cư. Nội thất được chủ nhà trang bị đầy đủ, có thể dọn vào ở ngay.

The CBD Premium Home

Đọc Thêm tin này dư án khác tại GKG: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-new-city-thu-thiem/

Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê tầm vóc quốc tế

Sau lúc nhận ra thị trường bất động sản phân khúc cao cấp có xu hướng chậm lại, 1 số ông chủ lớn trong bất động sản nhận định thấy phân khúc trung và thấp cấp còn quá ít nhu cầu của người mua muốn sở hữu thì lại hầu hết nhiều,chính vì nhận định được thị trường cho nên các dự án nhà ở trung cấp cách trung tâm khoảng 5 – 7 km được triển khai và quý khách hàng mua ở thực đón nhận một biện pháp khá đông đảo như 1 số quận như: Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 Dự án nằm ở liên kết vùng. Từ cho thue can ho cbd, cư dân có thể mau lẹ kết nối đến các trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của Tp. Hồ Chí Minh như: TTHC Quận 2, trung tâm thương mại Metro,… Hệ thống giao thông của dự án nhà ở cũng rất thuận tiện, nhất là lúc hệ thống đường tàu điện trên cao, đường xe buýt được đưa vào hoạt động.

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang 1 màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên cho thue can ho cbd , chủ đầu tư sẽ tạo dựng riêng 1 khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ 2 bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người tình thích sự yên tĩnh. Thiết kế nội thất các mẫu căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê quận cao cấp cho khách hàng, có thể kể đến các hạng mục sau: Hệ thống thang máy thẻ từ Kone – Chindler, cửa thép chống cháy – khóa từ, tủ bếp trên, tử bếp dưới Melamine nhập khẩu, thiết bị vệ sinh American chất lượng cao, sàn gỗ phòng ngủ căn hộ chung cư, Video Call, dây chờ máy lạnh.

Căn hộ chung cư cho thuê The CBD Premium Home phong cách resort

Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê là khu căn hộ hạng sang có qui mô lớn nhất Quận 2 hiện tại, đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất, tân tiến nhất tại Quận 2 và có thể sánh tầm Bên cạnh khu vực Châu Á. Khu khu Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê có thiết kế độc đáo cho hướng view 360 độ, được thiết kế mới theo phong cách Châu Âu và theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê mang đậm phong cách phương Tây nhưng vẫn phù hợp với nét Á Đông của người Việt. Các căn hộ được thiết kế vuông vắn, rộng rãi, hút mắt người nhìn. Từ phòng ngủ, bàn làm việc việc đến phòng khách đều thoáng mát, đầy ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng có ít nhất 1 đến 2 ban công view về công viên, hồ cảnh quan rất là hoàn mĩ.

Đọc Thêm tin này về chủ đầu tư Kim Tơ Group triển khai dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu: gkg.com.vn/seamall-binh-chau/

Hiểu được quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê đều là những cư dân đẳng cấp, Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành cũng đã tinh tế trong việc lựa chọn các quà tặng, xứng tầm cao cấp chủ nhân. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt quý khách hàng Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê. Có thể thấy, Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

Thông tin tại: cho thuê Millenium