Căn hộ chung cư hạng sang Opal Riverside cho thuê – nơi hội tụ của vượng khí và tài lộc

Cho thuê chung cư Opal Riverside hai phòng ngủ đang cho thuê với đầy đủ nội thất hoàn toàn mới. Căn hộ có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế trong việc trang trí và sử dụng nội thất. Phòng khách rộng rãi và thông thoáng, được bố trí cửa kính lớn giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Opal Riverside

Chung cư cho thuê Opal Riverside hoàn toàn khác biệt

Chính bởi vậy, tập đoàn đã hợp tác cùng những đối tác nổi tiếng danh tiếng trên toàn cầu để thiết kế quy hoạch đô thị Căn hộ chung cư cho thuê Opal Riverside, tận dụng tối đa lợi thế địa điểm mà dự án căn hộ chung cư đang tọa lạc, đồng thời mang vẻ đẹp tinh tế, tiên tiến đi lại những giá trị văn hóa truyền thống với tương lại. Nằm ngay ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh – Cho thuê chung cư Opal Riverside là Dự án căn hộ chung cư Khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình 1 thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ. Từ vị trí này, cư dân chỉ mất 6 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 10 phút đến trung tâm quận 1, quận 2, Phú Nhuận và Bình Thạnh…; đồng thời dễ dàng tiếp cận những tiện ích sống xung quanh như siêu thị, bệnh viện, Đại học Quốc gia TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe miền Đông…. Tại đây, bạn có thể thuận lợi đi lại tới địa điểm lớn trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cân với hệ thống giao thông hiện đại.

Căn hộ chung cư hạng sang Opal Riverside cho thuê mang đến cho bạn 1 không gian sống thanh bình, dung hòa giữa môi trường xung quanh và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, toàn bộ các căn hộ đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với tâm huyết của CĐT tại Căn hộ chung cư cho thuê Opal Riverside nơi khởi nguồn hạnh phúc cư dân được phối cảnh cây xanh mang đến không khí trong lành, khu vui chơi để riêng cho trẻ em, trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm với nhiều tiện ích, khu thể thao trong nhà và ngoài trời Bên cạnh các cư dân tương lai của khu đô thị cũng được hưởng 1 số tiện ích sinh thái, có thể kể đến như: hồ bơi thư giãn trong nhà, vườn dạo bộ, khu để riêng tổ chức tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ.

Căn hộ cho thuê Opal Riverside nằm trung tâm

Tất cả các sản phẩm trên tại Căn hộ chung cư hạng sang Opal Riverside cho thuê sẽ được phát triển bởi các đối tác danh tiếng danh tiếng thế giới, am hiểu nhu cầu khách hàng… của CĐT Đất Xanh Group. Phòng khách được bày trí với nội thất sang trọng, cách tân của phong cách kiến trúc phương Tây mà không làm mất đi vẻ đẹp của 1 căn nhà châu Á. Bước vào căn hộ cao cấp, những gì bạn thấy đầu tiên là nội thất được bày biện hợp lý, phù hợp với không gian. Hệ thống phòng bếp và phòng ăn được nối thông suốt với nhau, tạo nên sự thuận lợi và ấm cúng hơn trong căn nhà… Nhận thấy điểm sáng căn hộ đẳng cấp giá thuê chỉ dao động 6 triệu/tháng thiết kế hai phòng ngủ gây quan tâm tới thị trường BĐS phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là Căn hộ chung cư hạng sang Opal Riverside cho thuê trông chờ sẽ là dự án căn hộ chung cư thu hút trong thị trường BĐS năm 2019.

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thuê căn hộ chung cư tại quận Thủ Đức để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại Thủ Đức

Căn hộ chung cư hạng sang Opal Riverside cho thuê là dòng sản phẩm căn hộ giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ đẳng cấp mà CĐT Đất Xanh Group mong muốn đem lại cho quý vị của mình. Lựa chọn Căn hộ chung cư hạng sang Opal Riverside cho thuê làm nơi an cư sẽ là chọn lọc sáng suốt nhất cho mọi quý vị đang đi tìm cho mình và gia đình 1 khu đô thị đẳng cấp, nơi an cư mà mọi gia đình đều mơ ước.

Thông tin tại: dự án Millenium