Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion công viên ven sông giỏ hàng mới

thuê Golden Mansion GKG tầng cao, diện tích 70.8m2 đến 83.3m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, đây là biện pháp lý tưởng dành cho những gia đình nhỏ đang tìm nơi an cư. Bỏ qua các chi tiết rườm rà, căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại, sử dụng gam màu trang nhã khiến không gian rộng rãi hơn, tăng diện tích sinh hoạt cho gia đình. Các phòng bố trí hài hòa và hướng sáng tốt, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cửa kính lớn mở rộng hướng view bao quát sông saigon thoáng đãng. Nội thất bàn giao đầy đủ và còn rất mới.

Golden Mansion

Căn hộ cao cấp Golden Mansion cho thuê công viên ven sông

Chung cư hạng sang cho thuê Golden Mansion ra đời dựa trên chủ đầu tư VN là Novaland Group. Dự án căn hộ hạng sang được giới BĐS Tp. Hồ Chí Minh phân tích là thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của khu vực Quận Phú Nhuận. Dự án căn hộ hạng sang tọa lạc ngay trên đường Phổ Quang, Quận Phú Nhuận. Đây là con đường có vị trí thuận lợi về kinh tế, là con đường huyết mạnh của quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 Dự án nằm tại tuyến giao thông huyết mạch, sở hữu điều kiện giao thông tiện lợi lúc lưu thông từ đường Phổ Quang, Hoàng Minh Giám, Hồng Hà. Ngoài ra, khu vực này còn có tiềm năng phát triển lớn theo định hướng quy hoạch phát triển của thành phố và phát triển thành trung tâm thứ nhì của Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai không xa.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích đa dạng như các dự án chung cư khác,nhưng chỉ có một vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn một chút ở dự án chung cư này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ ích lợi công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho toàn bộ các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong đời sống chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ bên ngoài và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion còn là KĐT có mật độ dân số rất thấp, rất phù hợp với những KH yêu thích và muốn được tận hưởng đời sống an nhiên và yên tĩnh. Cùng với môi trường sống trong lành, cảnh quan sân vườn xanh mát, dự án chung cư còn có hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và vui choi giải trí của cư dân như Trường liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, sân chơi thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, các khu vườn độc đáo…

Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê giỏ hàng mới

Không những vậy, dự án chung cư còn kỳ vọng được thiết kế với diện tích cây xanh cực lớn, phân bố hợp lý xung quanh, cùng với dòng sông uốn lượn vòng quanh sẽ tạo nên một môi trường sống yên bình nhưng vẫn cao cấp và khác biệt. Việc kết hợp một cách khéo léo các yếu tố Mộc, Thổ, Thuỷ tại dự án chung cư chắc chắn sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, toàn bộ từng nhà tại Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion,căn hộ, văn phòng và thương mại lân cận đều được lên cảm hứng thiết kế chủ đạo từ “Vườn” quá bỡ ngỡ và điểm nổi bật. Trong mỗi ngôi căn hộ hạng sang, không gian xanh luôn tràn ngập nhờ đa dạng mặt thoáng, ban công, cửa sổ chắc chắn sự lưu thông không khí và tận dụng tối đa gió và nguồn sáng tự nhiên. Trong từng căn Chung Cư, hệ thống 10 thang máy tự động và 4 thang thoát hiểm tân tiến tân tiến được lắp đặt tiện lợi cho người dân qua lại. tiết diện nhà cũng rất là linh hoạt để phục vụ cung cầu sử dụng của khách hàng.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê chung cư quận phú nhuận giá rẻ để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận

Với thiết kế đa dạng theo chuẩn Chấu Á cộng thêm được phát triển bởi Novaland Group, một trong những tên tuổi uy tín trong ngành BĐS hiện nay. Với mức giá chỉ 13 triệu/tháng thì Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion được xem như dự án chung cư có giá phải chăng nhất trong khu vực hiện nay. Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích cho đến kiến trúc độc đáo cùng tiềm năng sinh lời lớn, Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của toàn khu vực Quận Phú Nhuận nói riêng và toàn Tp. Hồ Chí Minh nói chung, kì vọng sẽ là trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Quận Phú Nhuận trong tương lai gần. Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion mở ra sự quyết định tối ưu cho giới đầu tư tại khu vực phía tây nói riêng và toàn Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

Đọc thêm tin này