Căn hộ Masteri Thao Dien tiện ích với dịch vụ đa dạng và tiện nghi vượt trội

Tại Du an Masteri Thao Dien, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát.

can ho masteri thao dien

Can ho cho thue Masteri Thao Dien được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Masteri Thao Dien được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.

Masteri Thao Dien tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ cho thue masteri quan 2 hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Căn hộ cao cấp Masteri Thao Dien là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp, Phòng tập gym hiện đại, Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…

Căn hộ Masteri Thao Dien được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yêu tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Masteri Thao Dien.

Quý khách quan tâm dự án Masteri Thao Dien vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Theo nguồn http://duanmasterivn.com/