Căn hộ Millennium điểm dừng chân lý tưởng

Công ty cổ phần và đầu tư Thảo Điền là công ty được thành lập vào ngày 09-02-2007, dù mới xuất hiện trên thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam mới gần 10 năm nhưng công ty cũng như chủ đầu tư này đã để lại một ấn tượng không hề nhỏ cho giới đầu tư khi liên tục ra mắt các dự án có quy mô lớn, chất lượng cao, đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của các khu vực nói chung và ngành bất động sản nói riêng. Mới đây chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Millennium, đây được coi là dự án sẽ để lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư cũng như sẽ được sự trông chờ và kì vọng của các khách hàng đối với dự án.

can-ho-millenium-quan-4-slide-1

Dự án Millennium được đặt tại số 132 bến Vân Đồn một trong những vị trí vàng của thành phố Sài Thành ồn ào và náo nhiệt, được đặt ở vị trí vô cùng đắc địa chính vì thế cho nên dự án thu hút được sự chú ý của các khách hàng có tầm nhìn, nơi đây thuận tiện di chuyển và đi lại đến các khu vực lân cận như Quận 1, quận 2, quận 5, quận 7,… một cách nhanh chóng. Phải alf một nhà đầu tư thông minh và nhạy bén thì công ty Thảo Điền mới cho ra mắt dự án ở một vị trí tuyệt vời như thế,được đặt bên bờ sông Sài Gòn, tọa lạc tại đây chắc chắn căn hộ của bạn sẽ có view nhìn hướng sông, đem lại cảm gíac dễ chịu thoải mái sau thời gian làm việc vất vả và mệt mỏi.

Dự án là sự hợp tác của 2 công ty đó là Thảo Điền Investment và Phát Đạt Corporation, dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 7000m2 với diện tích sàn lên đến gần 88000m2, dự án là sự kết hợp giữa 34 tầng của tòa tháp đôi và 3 tầng hầm dùng để làm bãi đỗ xe cho khách hàng cũng như cư dân trong tòa nhà. Khu bên trong tòa nhà được chia làm 3 phân khu: từ tầng 1 đến tầng 6 là khu thương mại và dịch vụ, tầng 7 là tầng tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hoặc là cư dân và tầng thứ 8 trở lên là tầng dành cho các căn hộ.

Mật độ xây dựng khối đế là 50% và khối tháp là 35%, dự án là sự kết hợp không gian xanh với các mảng xanh xen kẽ nhau lên đến 60% diện tích căn hộ, dự án căn hộ Millennium có 4 loại hình đầu tư đó là căn hộ, oficetel, shophouse và penhouse với tổng số căn hộ lên đến 650 căn. Điều đặc biệt trong dự án này đó chính là nhận được sự bảo lãnh ngân hàng Techcombank, và rất ít dự án nào được nhận sự bảo lãnh của một ngân hàng uy tín và lâu năm như thế.

Với thông tin tổng quan dự án Millennium nêu trên, không có lí do gì mà quý khách hàng không lựa chọn căn hộ là điểm dừng chân lí tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.