Căn hộ Millennium dòng sản phẩm đầy thành công của Thảo Điền Investment

Căn hộ Millennium Masteri quận 4 với vị trí tọa lạc tại số 132 Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4 – Thành phố HCM. Đây là vị trí đẹp, đắc địa duy nhất còn sót lại của quận 4. Với chủ đầu tư là những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản đã cho ra thị trường những sản phẩm nổi tiếng. Thảo Điền Investment nổi tiếng của thương hiệu Masteri với các sản phẩm đi trước đạt được nhiều thành công.

Căn hộ Millennium

Căn hộ Millennium Masteri quận 4 có đầy đủ mọi thủ tục pháp lý giúp cư dân có thể an tâm khi xuống tiền mua căn hộ tại đây. Bên cạnh đó, dự án có đủ mọi yếu tố tạo nên một căn hộ cao cấp sang trọng mà mọi người hiện đang tìm kiếm với thương hiệu Masteri thuộc hạng sang của Thảo Điền Investment.

Millennium Masteri quận 4 được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế tinh tế trong mọi chi tiết giúp tạo nên một không gian sống sang trọng, hiện đại, riêng tư bậc nhất cho chủ nhân của chúng. Ngoài ra đó là cơ hội nắm trong tay một sản phẩm có giá trị dày theo từng năm tháng. Dự án là một biểu tượng mới trong cuộc sống đô thị hiện nay, nơi khẳng định được vị thế, đẳng cấp của bạn.

Mọi căn hộ Millennium Masteri tại quận 4 có thiết kế theo phong cách hiện đại nên phù hợp với mọi loại đối tượng khách hàng. Ánh sáng luôn chan hòa trong ngôi nhà khiến cho cư dân của khu đô thị gần gũi với thiên nhiên hơn. Mặt khác với không gian rộng tãi, thoáng mát dành cho việc tiệc tùng và thư giãn sẽ  giúp gia đình bạn đa năng hơn bao giờ hết. Mọi thiết bị, tiện ích trong gia đình đều thuộc dạng cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài khiến cho căn hộ của bạn hiện đại mang lại cuộc sống viên mãn hơn bao giờ hết.

Trong quy mô quy hoạch thì dự án Millennium Masteri  quận 4  sẽ được xây dựng với 3 tầng hầm dành cho việc để xe, khối đế cao 6 tầng dành cho khu vực trung tâm thương mại, còn lại 25 tầng là dành cho các căn hộ cao cấp. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1000 căn hộ, trong đó có khoảng 300 căn Officetel và 20 căn Shophouse. Theo đúng như dự kiến thì chủ đầu tư dự án sẽ công bố và mở bán vào tháng 3 năm 2016. Dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 5/ 2018.

Dự án được còn được trang bị những khối xanh cây cối cùng với mảng thực vật xanh làm cho không gian sống được trong lành, yên tĩnh, đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Dự án này với những thiết kế từ chi tiết căn hộ cho đến khung cảnh toàn bộ dự án đều là do các kiến trúc sư uy tín và nổi tiếng trên thế giới.