Căn Hộ Millennium Masteri Quận 4 – nơi an cư lý tưởng

Dự Án Căn Hộ Millennium Masteri Quận 4 được phát triển bởi Phát Đạt Corporation PDR và chủ đầu tư là Thảo Điền Investment – chủ nhân của dòng sản phẩm Masteri cao cấp.

Masteri Millennium 5

Millennium Masteri là dự án là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ hạng sang tại quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Với tổ hợp công trình bao gồm khối thương mại, văn phòng dịch vụ kết hợp với khu căn hộ cao cấp được thiết kế với kiến trúc hiện đại. Phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Tổ chức cũng như thiết kế không gian bên trong và bên ngoài của căn hộ rất sáng tạo, linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên. Dự án được giới thiệu, công bố ra thị trường vào quý III năm 2016. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án có tốc độ bán chạy nhất trong năm giống như dự án Masteri Thảo Điền.

Căn hộ Millennium Masteri Quận 4 với thiết kế hiện đại, mang lại phong cách trẻ trung và phù hợp với xu hướng của giới trẻ ngày nay. Không gian ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa cho không gian nội thất phòng khách và phòng ngủ. Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều hiện đại, cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài. Tại dự án, chủ đầu tư thiết kế các loại căn hộ rất đa dạng gồm:

Căn hộ Officetel: chiếm một tỷ lệ nhỏ vào khoảng 15%
Căn hộ 1 phòng ngủ: chiếm khoảng 25%
Căn hộ 2 phòng ngủ: chiếm khoảng 30%
Căn hộ 3 phòng ngủ: chiếm khoảng 20%
Căn hộ Penthouse: chiếm khoảng 10%

Đúng như quy hoạch thì dự án Millennium Masteri Quận 4 có quy mô xây dựng thành 3 tầng hầm để xe, khối đế cao 6 tầng dành cho thương mại và khu căn hộ sẽ có độ cao 25 tầng. Tổng số căn hộ ở đây hơn 1000 căn, trong đó có khoảng 300 căn Officetel. Theo kế hoạch của chủ đầu tư thì dự án này sẽ được hoàn thành và được đưa vào sử dụng vào tháng 05/2018 sắp tới.

Tọa lạc tại vị trí đẹp của Sài Gòn nên cư dân sinh sống tại đây chỉ cần mất vài phút để đi bộ đến đến với các khu vực trung tâm và các khu vực lân cận khác. Từ đây, cư dân cũng chỉ cần di chuyển 10 phút để tới được sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Trở thành cư dân tại đây, bạn và gia đình sẽ có hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn quanh năm mát mẻ. Hàng đêm, bạn cùng với gia đình có thể hưởng thụ không gian sinh sống tuyệt đẹp với toàn cảnh thành phố Sài Gòn huyền ảo, lung linh về đêm bên cạnh con sông thơ mộng nhất Sài Gòn.

Với vị trí tuyệt đẹp bậc nhất Sài Gòn, không những thế căn hộ Millennium Masteri chỉ cách quận 1, trung tâm thành phố, vài phút đi bộ, hay các khu vực trung tâm khác. Từ đây, cư dân cũng chỉ tốn khoảng 10 phút di chuyển để tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sở hữu view nhìn trực diện sông quanh năm mát mẻ. Hàng đêm, bạn có hưởng thụ không gian tuyệt đẹp với toàn cảnh thành phố Sài Gòn huyền ảo lung linh bên con sông thơ mộng nhất Sài Gòn.