Căn hộ VinCity tận hưởng cuộc sống mơ ước ngay giữa thành phố

Can ho VinCity với thực trạng hiện nay khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp nhưng nhu cầu người dân ngày càng tăng cao mong muốn sở hữu một căn hộ có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân, gần trung tâm Thành phố là điều rất khó khăn. Biết được điều đó, chủ đầu tư VinGroup đã cho ra mắt dự án căn hộ VinCity, dự án hội tụ tất cả điều bạn mong muốn về một căn hộ sinh sống trong mơ hoặc đầu tư lợi nhuận cao theo năm tháng.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự compound của Mik,Park Riverside mang đến cho cư dân sự trải nghiểm và an hưởng môi trường sống bình yên , đẳng cấp vượt trội trong sự kết nối và sẻ chia của một cộng đồng dân cư văn minh và thịnh vượng , tạo dựng nên cộng đồng dân cư phồn thịnh.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Dự án căn hộ VinCity sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận 7 và quận 9. Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông liên cùng rất thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, …. để đến trung tâm thành phố và các quận lân cận trong nội thành.

Bên cạnh VinCity, những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 ỏ thời điểm hiện tại đặc biệt là những dòng sản phẩm căn hộ 4.0 thiết kế đẳng cấp chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group.

Vị trí của Sunshine Đào Trí cực kì đắc địa, 3 mặt view sông Sài Gòn hơn 80% căn hộ sở hữu view sông Sài Gòn.

Chi tiết dự án Sunshine Quận 7 tham khảo ngay: Sunshine Quận 7.

Điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine Group tham khảo ngay.

Hơn nữa, dự án căn hộ VinCity còn sở hữu một khối tiện ích nội khu tổng hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sống, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khoẻ cho cư dân như: khu nhà hàng ẩm thực, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập gym – yoga, hồ bơi cao cấp, khu công viên cây xanh, khu đi bộ quanh dự án, khu vui chơi trẻ em, siêu thị tiện lợi, bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học liên cấp, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, spa làm đẹp, …. Hơn nữa quanh dự án còn có nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật do toạ tại vị trí khu dân cư lâu đời như: trung tâm triễn lãm, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, … mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi khi không phải di chuyển đi đâu xa, chỉ trong bán kính 5km.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ hoàn hảo hãy đến với dự án căn hộ VinCity. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi và tận hưởng được cuộc sống cao cấp ngay giữa lòng thành phố này.