Casa Marina Premium khu đất nền tiện ích hạng sang phong cảnh đẹp

Vào những ngày đầu năm 2020, người ta bỗng thấy khu đất trống tại mặt tiền hết sức đắc địa trên Quốc lộ 1D bỗng nhiên hóa thành một khu đô thị tân tiến bậc nhất Quy Nhơn – Đó chính là Casa Marina Premium . Nhiều người đồn thổi nhau rằng “giá bán của dự án đất nền nhà phố rất lớn, liệu rằng có phải như vậy? Có phải Nhà phố Casa Marina Premium Ghềnh Ráng chỉ dành cho giới nhà giàu? Nếu quý khách hàng quan tâm dự án đất nền nhà phố và muốn tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm câu trả lời.

Casa Marina Premium

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ben-tre/khu-do-thi-moi-dong-bac

Biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng tiện ích hạng sang

khu dự án Casa Marina Premium Ghềnh Ráng nằm tại địa điểm cửa ngõ phía Miền Trung Quy Nhơn. Tại địa điểm này, cư dân dự án đất nền nhà phố sẽ được đi lại giao thông hết sức linh hoạt và nhanh khi việc đi lại đến bến xe huyện Quy Nhơn chỉ mất chưa đầy 5 phút, các TTHC , Khu 1, Km 15, Quốc lộ 1D 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay đi lại đến các trung tâm quận huyện khác như An Nhơn, Hoài Nhơn, Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải…. … Nhà phố Casa Marina Premium Ghềnh Ráng cũng luôn khiến quý khách hàng phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian đi lại và tránh được hiện trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. Từ dự án đất nền Casa Marina Premium Quy Nhơn, cư dân chỉ mất chưa đầy 5 – 10 phút đi xe để đi lại đến các địa điểm như: sân thể thao huyện Quy Nhơn , Đại học thương mại, trung tâm y tế 198, bến xe huyện Quy Nhơn , trung tâm hội nghị quốc gia, đại học công nghiệp… Nhà phố Casa Marina Premium Ghềnh Ráng lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng, nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà phối cảnh và tiện ích tại khu Casa Marina Premium cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS danh tiếng thị trường, dự án đất nền nhà phố chờ mong được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Quy Nhơn. Ở khu dự án Casa Marina Premium Ghềnh Ráng huyện Quy Nhơn , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng phong cảnh đẹp

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, dự án đất nền Casa Marina Premium Quy Nhơn được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu đô thị mới nhất trên thế giới, tạo nên một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại dự án đất nền Casa Marina Premium Quy Nhơn . Mỗi nhà phố và biệt thự của Nhà phố Casa Marina Premium Ghềnh Ráng đều được thiết kế không gian mở và có những hướng view đẹp nhất, thông thoáng nhất nhìn ra những cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hàng ngày cho quý khách hàng, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/kiwuki-village

Chính sách bán hàng của Nhà phố Casa Marina Premium Ghềnh Ráng cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Với việc sở hữu vị trí đẹp độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài tuyệt vời tiện ích nội khu sang chảnh cao cấp Nhà phố Casa Marina Premium Ghềnh Ráng chờ mong sẽ mang đến một môi trường sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại Đất nền thân thương của mình.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn