Chỉ có những ưu điểm tại Dự án chung cư cao cấp Millennium

Mang sức hút từ vị trí và không gian xanh yên bình thơ mộng, dự án Millennium được ví như một bản hợp xướng hài hòa từ nhiên nhiên, chan hòa và đầy đẳng cấp. Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thành phố thanh bình, nơi giao hòa giữa sông nước và cỏ cây, kiến trúc đẳng cấp và không gian sống sang trọng hiện đại, dự án đã mang tới một giá trị sống hoàn toàn mới chưa từng khó tại TP.HCM. Tại đây cư dân có thể an yên tận hưởng đời sống yên bình, riêng tư mang một bản sắc hoàn toàn mới.

Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium hoàn thiện đầy đủ

dự án Millennium cũng được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là mảnh đất vàng của TP.HCM, bởi nơi đây là khu vực văn minh và có hạ tầng đồng bộ với trình độ dân trí cao chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư một đời sống tiện nghi, hiện đại và chất lượng nhất. Một vị trí vừa đủ gần để cư dân khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium vẫn có thể tiếp cận tới các tiện ích và các vị trí liên kết quan trọnkm g. Một điều đặc trưng hơn cả, toàn bộ hạ tầng cơ sở giao thông tại đây đều được xây mới đồng bộ và hiện đại… cùng nhiều tuyến đường quan trọng. Đây được xem như là một trong những điểm hay lôi kéo nhất tại Dự án chung cư cao cấp Millennium.

Dự án chung cư cao cấp Millennium mang đến cho bạn một không gian sống thanh bình, dung hòa giữa môi trường xung quanh và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, toàn bộ các căn hộ cao cấp đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra do vị trí dự án Millennium nằm gần công viên cây xanh và hồ điều hòa nên không gian sống của cư dân trở thành trong lành và dễ chịu hơn rất nhiều, giúp bạn và cả gia đình có một không gian sống đáng mơ ước. Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi bạn có thể dạo bộ quanh không gian của dự án căn hộ chung cư để tận hưởng không khí trong lành của cây xanh.

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium công viên rộng

Đặc biệt, lối sống của xứ hoa anh đào là biến những cái tưởng như chật hẹp lại thành ra rộng rãi, thoải mái, thế nên mọi căn hộ cao cấp đều được tính toán tỉ mỉ và tận dụng tối đa từng mét vuông để giúp diện tích của phòng thêm rộng, nơi sinh hoạt thoải mát, thư giãn hơn, thích hợp cho những hộ gia đình. Đại diện từ đơn vị phân phối GKG.com.vn cho biết Dự án chung cư cao cấp Millennium sở hữu nhiều ưu điểm. Dự án căn hộ giá rẻ đang được chào bán với mức giá từ 60 tr/m2. Như vậy, chỉ từ 3.3 tỷ/căn, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với nội thất chất lượng cao.

Đọc thêm Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Cũng vì xuất phát điểm trên, nên mức giá của sản phẩm tại Dự án chung cư cao cấp Millennium ở khoảng vô cùng mềm và khoảng từ 60 tr/m2. Con số này so với khu vực đô thị lân cận là vô cùng rẻ, bởi xét trên mặt bằng chung thì các sản phẩm tương ứng đều có mức giá cao hơn nhiều. Vòng quanh khu đô thị Dự án chung cư cao cấp Millennium khách hàng chắc chắn cũng có thể thuận lợi cảm thấy những không gian khác khá độc đáo có cả không gian thư giãn với các vườn cây theo mùa, sân vận động ngoài trời hay các không gian riêng tư như lối đi dạo hay chòi nghỉ dành cho nhiều cư dân,.. Các trường học dành cho nhiều lứa tuổi, sân chơi cho trẻ em chắc chắn cũng là một trong những tiện ích khiến bạn hãy quan tâm hài lòng.

Thông tin tại: căn hộ Millennium