Chi tiết về thương hiệu bơm nước thải tsurumi

Như các chúng mình đã biết, bơm nước thải Saer là Hãng đến từ Japan, với hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực. Hãng máy bơm nước thải pentax đã có một phân khúc riêng cho mình, là Thương hiệu máy bơm được ưa chuộng nhiều trên thế giới. Ở Việt Nam, bơm nước thải tsurumi cũng đã có mặt được vài năm trên phân khúc máy bơm nước. Là hãng máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản, hãng bơm này có tốt nhất Chất lượng, giá trị cạnh tranh và nhiều ứng dụng trong cuộc sống nên rất được yêu thích và vận hành rộng rãi.

Một số loại máy móc tiêu biểu của loại bơm nước thải tsurumi và ứng dụng trong cuộc sống

bơm nước thải tsurumi

 • dòng KTZ: máy bơm nước thải tsurumi KTZ 611, KTZ 411, KTZ 47.5….
 • dòng bơm HS: máy bơm nước thải tsurumi HSZ2.75S, HSZ2.4S…
 • dòng bơm seri B: bơm nước thải tsurumi 50b2.75, 80b21.5, 100B42.2….
 • dòng bơm seri U: bơm nước thải Tsurumi 50u2.4S, 50u2.4, 50u2.75….

Ứng dụng : 

 • bơm nước thải cho các khu công nghiệp, thi công
 • bơm hút bùn cho các công trình tìm kiếm khoáng sản, hầm lò…
 • Bom thoát nước thải cho các công trình khu chung cư, nhà mặt phố Cao tầng, hộ gia đình, …
 • Bơm nạo vét bùn đáy ao nuôi tôm, hồ cá…
 • Tưới tiêu trong nông nghiệp, chăn nuôi…

>> Tìm hiểu cụ thể hơn tại : http://bomnuocthaitsurumi.com/

Mỗi một lĩnh vực, ngành bơm tsurumi đều có áp dụng khác nhau, có khả năng thấy bơm pentax có vai trò quan trọng trong sinh sống của chúng ta. Không chỉ bơm, dẫn nguồn nước sạch, mà còn có thể bơm hút nước thải, hút bùn, thoát nước tầng hầm hố ga…

Việc lựa mua sắm được một chiếc máy bơm hợp với yêu cầu cũng như đích dùng đang là điều nhiều người quan tâm. Vậy cách nào để lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp nhất, cùng xem qua một số gợi ý sau đây.

Xem xét khi lựa chọn máy bơm nước thải

 • Đầu tiên chính là môi trường sử dụng bơm: Bởi việc vận hành bơm đúng Mục đích sẽ mang lại hiệu nghiệm như mong đồng ý, an toàn, đảm bảo và được Hãng Bảo dưỡng khi có sự cố. Không có chức năng như máy bơm tõm nước thải, khi sử dụng bơm Chìm hút bùn thì điều kiện dùng là ở môi trường không xảy ra cặn bẩn lơ lửng, không chứa một số tạp chất cứng, to như đá, cát, sỏi,… Khi bơm chúng chỉ bơm nước bùn loãng với 30% bùn và 70% nước. Còn với hãng bơm tõm rác thải thì cần đến bộ cánh cắt chuyên dụng để máy có cơ hội vận hành từ thời phong kiến cả khi có tạp chất, rác thải lẫn trong chất lỏng cần bơm. Thứ hai đó là lưu lượng máy có khả năng bơm: Dựa vào nhu cầu bơm nhiều hay ít mà chúng ta lựa chọn loại máy móc có lưu lượng nhỏ hay lớn. Ví như Mục đích chỉ để nuôi trồng thủy sản với diện tích gia đình thì có thể dùng máy bơm với lưu lượng vừa phải. một số loại máy bơm bùn công suất lớn có lượng nước lớn thường được sử dụng trong công nghiệp nhiều hơn.
 • Cuối cùng đó là cột áp: phụ thuộc vào độ sâu của ao hồ, bồn chứa, bể và vị trí của nước xả ra ở đâu.

>> Xem chi tiết tại đây <<

Qua bài viết trên đây hi vọng những bạn có khả năng nắm rõ hơn về bơm nước thải Saer cũng như ứng dụng và lưu tâm khi chọn mua bơm.

Còn gì thắc mắc hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để biết thêm chi tiết.

công ty TNHH CS Việt Nam

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: Miss Hồng – 0983480878 or Mr.Huy – 0983480866